Học tiếng Nhật ở đâu uy tín tại TP.HCM

Thời gian đăng: 16/10/2018 10:13
Có một câu hỏi “to đùng” luôn xuất hiện trong đầu khiến bạn mất ăn, mất ngủ suốt mấy ngày đó là “học tiếng Nhật ở tphcm thì đâu tốt nhất?”. Sao phải nghĩ nhiều cho mệt khi bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín và phù hợp nhất. Hãy tham khảo ngay những trung tâm này để chọn cho mình một nơi gần bạn nhất, hợp bạn nhất nhé.
hoc tieng nhat tai hcm
Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại TP.HCM

Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Là một trong những trung tâm uy tín tại tphcm, với 10 năm hình thành và phát triển SOFL đã gặt hái được rất nhiều thành công cũng như sự tin tưởng của các bạn học viên và các bậc phụ huynh trên địa bàn cả nước. Với chương trình đào tạo tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao (giáo tiếp, du học, luyện thi JLPT…) các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp offline hoặc online tại trung tâm.

Với đội ngũ giáo viên Việt - Nhật giàu kinh nghiệm, trình độ cao (trình độ N2 - N1), là những Thạc Sĩ đến từ các trường Đại học lớn, rất nhiệt tình trong việc giảng dạy và đào tạo các thế hệ học sinh trên cả nước.

Phương pháp giảng dạy vô cùng khoa học và trực quan. Đặc biệt là việc “học đi đôi với hành” giúp học viên giao tiếp tiếng Nhật thành thạo và đến gần hơn với văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản.
hoc tieng nhat uy tin tai hcm
Các khóa học tiếng Nhật tại SOFL

Mỗi lớp học tại SOFL chỉ từ 10 - 15 học viên, đảm bảo lượng kiến thức được truyền tải đồng đều và đầy đủ nhất. Các thiết bị giảng dạy trong mỗi lớp học đều đảm bảo chất lượng và hiện đại nhất. Tại đây, các bạn sẽ luôn được truyền cảm hứng học tiếng Nhật mỗi ngày mà không hề có cảm giác sợ hãi hay nhàm chán với tiếng Nhật.

Nếu bạn lựa chọn SOFL - trung tâm tiếng Nhật tphcm uy tín và chất lượng, thì đây sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bạn.

Trung tâm EIKOH

Eikoh là công ty có 100% vốn Nhật Bản uy tín về việc đào tạo, giảng dạy Nhật ngữ hơn 10 năm. Tại đây, trung tâm cung cấp đầy đủ các khóa học từ trình độ N5 - N1, là trung tâm dành cho những bạn có nhu cầu học từ cấp độ N3 trở lên.

Mỗi lớp học tại đây tối đa 20 người/lớp. Giáo viên có trình độ cao, nhiệt huyết, có cả giáo viên người Việt và Nhật. Kiến thức ở mỗi bài học sẽ được giáo viên ôn tập và thường xuyên kiểm tra.
trung tam day tieng nhat uy tin tai hcm
Học tiếng Nhật tại EIKOH

Ngoài những lớp học ngữ pháp tiếng Nhật thông thường, Eikoh còn có lớp hội thoại dành riêng cho học viên học giao tiếp.

Trung tâm tiếng Nhật Mina

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm Mina đều là những người tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng và có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Nhật.
hoc tieng nhat o dau tot tai hcm
Lớp học tiếng Nhật tại Mina

Ngoài những kiến thức học theo giáo trình từ N5 - N1 thì trung tâm còn cung cấp thêm cho học viên những kiến thức phong phú khác, ngoài việc học tiếng Nhật, các bạn còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động vui chơi khác như: giao lưu văn hóa với người Nhật, tham gia câu lạc bộ  Nhật ngữ, thi viết chữ đẹp...

Trung tâm VJCC

Được thành lập từ năm 2002. Các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm VJCC vô cùng đa dạng, phong phú như: tiếng Nhật về kế toán, giao tiếp, luyện thi tiếng Nhật JLPT,..

Đội ngũ giáo viên người Nhật - Việt dày dặn kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Ngoài ra, Nhật ngữ VJCC còn thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa Nhật - Việt và hỗ trợ du học.

Nhật ngữ Nihongonomori

Nihongonomori được biết đến là một trong những trung tâm có mức học phí học tiếng Nhật thấp, và hiệu quả giảng.

Các khóa luyện thi tiếng Nhật chất lượng, với lượng học viên rất lớn, từ 500 - 1000 học viên từ các cấp độ tiếng Nhật N5 cho tới cấp N2, N1. Chất lượng đào tạo tốt, cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao N2 - N1 đến từ các trường ngoại ngữ.
dia chi hoc tieng nhat uy tin tai hcm
Website Nhật ngữ Nihongonomori

Đội ngũ các nhân viên ở trung tâm luôn nhiệt tình, quan tâm tới tình hình học học tập của học viên. Trung tâm Nihongonomori sẽ là lựa chọn tốt dành cho những bạn đang băn khoăn không biết học tiếng Nhật ở đâu.

Bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ học tiếng Nhật uy tín ở tphcm nữa không? Tìm hiểu ngay các trung tâm trên để bắt tay vào chinh phục tiếng Nhật nhé.