Đang thực hiện

Lớp đàm thoại tiếng Nhật

Thời gian đăng: 18/11/2015 13:03
Điểm yếu của chúng ta khi học tiếng Nhật đó là không có môi trường để giao tiếp, do vậy các kiến thức học được ít có cơ hội để thực hành, vì vậy rất khó học và cũng nhanh quên. Một môi trường giao tiếp sôi nổi sẽ giúp chúng ta khắc phục được những điều này.
Lớp đàm thoại tiếng Nhật
Đàm thoại bằng tiếng Nhật

 
Để các học viên có thể vươn xa hơn khả năng giao tiếp của mình, Lớp học tiếng Nhật SOFL đã tổ chức lớp học dành riêng cho việc giao tiếp. Lớp học này sẽ là một môi trường học tiếng Nhật giao tiếp phù hợp nhất với bạn.

Lớp học là nơi tập trung của những người cùng chí hướng, cùng đến vì một mục tiêu nói thành thạo được tiếng Nhật, vì vậy mọi người gặp nhau sẽ tạo nên được sự sôi nổi, hào hứng và ganh đua nhau để cùng tiến bộ.


Hiện tại, chúng tôi có tổ chức khóa học giao tiếp thành 2 trình độ là giao tiếp cơ bản và giao tiếp nâng cao, tùy thuộc vào mục tiêu và ý chí của mỗi người mà có thế lựa chọn cho mình một lớp học phù hợp.

Lớp đàm thoại tiếng Nhật tại SOFL sẽ giúp bạn có cơ hội được giao tiếp nhiều hơn, giao lưu học hỏi nhiều hơn, năng động hơn và đặc biệt là tự tin hơn khi nói tiếng Nhật do đã được thực hành rất nhiều.

Xem Thêm : Hoc tieng Nhat online siêu hiệu quả

Đội ngũ giáo viên của các lớp đàm thoại này đều tràn đầy nhiệt huyết, là những giáo viên giỏi có kinh nghiệm và sự nhiệt tình, năng động. Ngoài ra lớp học còn có sự giảng dạy của giáo viên người bản địa, các bạn có thể tha hồ giao lưu, nói chuyện và được thầy cô sửa chữa cho những lỗi sai.

Hãy đến với Lớp đàm thoại tiếng Nhật và cảm nhận không khí học nơi đây nhé. Chúc các bạn thành công và ngày càng thêm yêu tiếng Nhật nha. học hữu ích nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác