Đang thực hiện

Lớp dạy tiếng Nhật ở Hà Nội

Thời gian đăng: 19/11/2015 11:55
Với sự phát triển các mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản, ngày càng nhiều công ty, tập đoàn của Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam, do vậy mà nhu cầu lao động làm việc tại các công ty này cũng tăng lên. Muốn được làm việc tại những công ty Nhật Bản thì việc nói được tiếng Nhật là một điều kiện không thể thiếu.
 
Lớp dạy tiếng Nhật ở Hà Nội
 
Do vậy mà ngày càng nhiều người quan tâm và đi học tiếng Nhật, để đáp ứng nhu cầu học ngày càng cao này thì rất nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật đã được thành lập. Những trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội có thể được tìm thấy rất dễ dàng ở bất cứ nơi nào.

Những trung tâm tiếng nhật được mở ra ngày càng nhiều làm cho những người muốn học phân vân không biết nên chọn theo học ở đâu. Theo mình thì cứ theo những trung tâm mà đã được hình thành, phát triển được nhiều năm và được nhiều người biết đến.
Lớp dạy tiếng Nhật ở Hà Nội

Khi nói đến Núi Trúc thì sẽ nói đến trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc, còn khi nhắc đến các trung tâm tiếng Nhật tại Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng thì không thể không nhắc đến trung tâm SOFL. Đây là những trung tâm rất nổi tiếng và có uy tín được nhiều học sinh, sinh viên tin tưởng và theo học.

Những trung tâm được nhiều người biết đến và theo học như SOFL đều là những trung tâm uy tín, luôn hoạt động với một mục tiêu là giữ vững uy tín, mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất, tạo được niềm tin cao nhất đối với học viên của mình.
Lớp dạy tiếng Nhật ở Hà Nội

Các bạn đang có ý định học tiếng Nhật thì hãy đến những trung tâm này và cảm nhận xem sao nhé.

Chúc các bạn thành công và ngày càng thêm yêu tiếng Nhật nha.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Các tin khác