Đang thực hiện

Lớp học tiếng Nhật buổi tối

Thời gian đăng: 21/11/2015 09:40
Với rất nhiều cơ hội trong nghề nghiệp hay cuộc sống mà việc biết tiếng Nhật mang lại, nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng lên tại Việt Nam. Tuy nhiên, do lịch học hay công việc nên rất khó để mọi người có thể đi học được vào ban ngày, do vậy nhu cầu đi học buổi tối là rất lớn.
 
Lớp học tiếng Nhật buổi tối
 
Để đáp ứng được nhu cầu này của người học, Lớp học tiếng Nhật SOFL đã mở thêm các lớp học tiếng Nhật vào buổi tối. Việc mở lớp vào buổi tối sẽ giúp các học viên thoải mái hơn về thời gian, tạo điều kiện cho cả nhân viên văn phòng làm giờ hành chính đều có thể đi học.

Lớp học tiếng Nhật vào buổi tối tại trung tâm Nhật ngữ SOFL luôn đảm bảo chất lượng tốt như các lớp ban ngày. Đội ngũ giảng viên vẫn luôn năng động, nhiệt huyết và trách nhiệm, trang thiết bị học tập được trang bị đầy đủ, hiện đại.
Lớp học tiếng Nhật buổi tối

Các khóa học tiếng Nhật tại SOFL đều đã được mở thêm các lớp dạy vào buổi tối, các bạn hãy xem Lịch khai giảng các lớp học tiếng Nhật để tìm hiểu chi tiết hơn về thời gian các lớp học nhé.

Khi không có thời gian để có thể đi học tiếng Nhật vào ban ngày thì các lớp học buổi tối sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này. Đừng chần chừ gì nữa, hãy đến ngay với trung tâm tiếng Nhật SOFL và chinh phục tiếng Nhật, mở rộng tương lai thôi nào.

Chúc các bạn học tập tốt và thành công trên con đường của mình nha.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

 

Các tin khác