Đang thực hiện

Lớp học tiếng Nhật cuối tuần

Thời gian đăng: 01/12/2015 13:49
Học tiếng Nhật ngày nay đã trở thành một xu hướng không chỉ ở giới trẻ mà còn cả những công nhân viên chức nữa. Với những lợi thế của việc biết tiếng Nhật mang lại, mọi người ngày nay đều cố gắng trang bị cho mình thêm khả năng tiếng Nhật nữa.
Lớp học tiếng Nhật cuối tuần
Lớp học tiếng Nhật cuối tuần

 
Tuy nhiên với những người đang đi làm hay học sinh, sinh viên thường rất bận rộn vào những ngày trong tuần, không thể có thời gian để thực hiện ý định đi học tiếng Nhật của mình.

Hiểu được khó khăn này của các bạn, Lớp học tiếng Nhật SOFL đã tổ chức những lớp học chỉ học vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Lớp học này sẽ giúp các bạn không bị trùng vào lịch học hay đi làm, các bạn cũng không cần phải ban ngày đi học đi làm xong lại tranh thủ đi học thêm buổi tối, rất vất vả và tiếp thu bài cũng kém hơn.
Lớp học tiếng Nhật cuối tuần
Lớp học tiếng Nhật tại SOFL

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm tiếng Nhật SOFL luôn luôn nhiệt tình, năng nổ và kinh nghiệm sẽ mang đến cho các bạn những buổi học chất lượng mà không kém phần hấp dẫn, sôi nổi. Khi đi giảng vào cuối tuần thì thầy cô cũng có nhiều thời gian hơn trong việc soạn bài, bài giảng của các bạn sẽ được đầu tư hơn đó.

Phòng học, trang thiết bị luôn được đầu tư đầy đủ, hiện đại, phục vụ tốt nhất cho việc học tập của các bạn. Có chỗ gửi xe, trông xe miến phí cho học viên. Không gian học yên tĩnh, thoáng mát, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học của các bạn.

Xem Thêm : Học tiếng Nhật online - Giải pháp học hiệu quả cho người bận rộn
 
Đội ngũ giảng viên luôn cập nhật thông tin, bài giảng để bắt kịp xu hướng cũng như yêu cầu của hiện tại.

Trung tâm hiện nay đã có 3 cơ sở đào tạo ở 3 địa điểm khác nhau, các bạn có thể lựa chọn học tại bất kỳ cơ sở nào để đảm bảo thuận tiện nhất cho việc đi lại của mình:

Cơ sở 1: số 365 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ – Cầu Giấy – Hà Nội
Cơ sở 3: Sô 54 Ngụy Như Kon Tum


Khi không có thời gian đi học các ngày trong tuần thì Lớp học tiếng Nhật cuối tuần là lựa chọn tối ưu cho bạn lúc này đó.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Các tin khác