Đang thực hiện

Lớp học tiếng Nhật ở quận Hai Bà Trưng

Thời gian đăng: 27/11/2015 13:47
Với nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng cao như hiện nay thì nhiều trung tâm tiếng Nhật cũng được mở ra để đáp ứng được nhu cầu của người học. Các bạn đi đến đâu cũng có thể tìm kiếm được một trung tâm tiếng Nhật để học, tuy nhiên muốn có được chất lượng dạy và học tốt thì bạn cần phải chú ý đến học tại những trung tâm uy tín.
 
Lớp học tiếng Nhật ở quận Hai Bà Trưng
 
Lớp học tiếng Nhật SOFL luôn tự hào là một địa chỉ dạy tiếng Nhật tại quận Hai Bà Trưng uy tín, chất lượng và được nhiều người học biết đến, tin tưởng theo học.

Với tôn chỉ hoạt động của trung tâm là đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu, luôn hoạt động để đảm bảo giữ uy tín cao nhất với người học, do vậy trung tâm tự hào đã đào tạo cho rất nhiều học viên đạt được thành công trong việc chinh phục tiếng Nhật.
Lớp học tiếng Nhật ở quận Hai Bà Trưng
Phương pháp giảng dạy

Một trong những yếu tố giúp cho trung tâm Nhật ngữ SOFL đạt được sự tín nhiệm như ngày nay là do phương pháp dạy phù hợp. Đội ngũ giảng viên luôn cập nhật những xu hướng, những kiến thức, kỹ năng mới, tìm những phương pháp học tốt và phù hợp nhất với từng trình độ học của học vấn, từ đó học viên dễ tiếp thu và hứng thú hơn với việc học tập.

Ngoài ra trung tâm cũng luôn trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, không gian học tập yên tĩnh, thoáng mát, có không gian riêng cho học viên tự học, tạo điều kiện tốt nhất cho việc học của các bạn.

Đội ngũ giáo viên 
Lớp học tiếng Nhật ở quận Hai Bà Trưng
Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, tâm huyết với nghề.Trung tâm nhật ngữ  SOFL tuyển chọn những giảng viên của các trường đại học lớn ở Hà Nội, có bề dày kinh nghiệm,  giảng dạy nhiệt tình. Chính vì vậy SOFL luôn được các học viên đánh giá cao và  hào hứng qua mỗi buổi học. Mỗi ngày đi học là một ngày vui.

Ngoài ra SOFL còn có đội ngũ giáo viên nước ngoài , là những  giáo viên bản ngữ đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.Có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Thân thiện và hết mình với các học viên.
 
Bên cạnh đó, Trung tâm tiếng nhật SOFL luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình đó là: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO!”.  
 
Chất lượng đào tạo được đánh giá qua trình độ giáo viên, cơ sở vật chất của trung tâm, cam kết đầu ra cho học viên, hỗ trợ cho các bạn học viên gặp hoàn cảnh khó khăn.
 
Thương hiệu đã được khẳng định

 
Lớp học tiếng Nhật ở quận Hai Bà Trưng
 
Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Trung tâm Nhật ngữ SOFL luôn phấn đấu không ngừng trên  hành trình đào tạo ngoại ngữ cho mọi người. Đến nay, SOFL đã tạo được thương hiệu riêng, ghi dấu ấn  nhất định trong lòng khách hàng và trở thành địa chỉ học tiếng nhật quen thuộc của rất nhiều bạn trẻ trên cả nước.

Các bạn học viên đến đăng kí học ngày càng nhiều. Để phục vụ tốt nhất cho việc học tiếng nhật , SOFL đã mở thêm hai cơ sở học tiếng Nhật ở Cầu Giấy Và Thanh Xuân. Đây thực sự là nguồn động viên quý giá để trung tâm Nhật Ngữ SOFL tiếp tục phát triển.
 
Hãy đến với lớp học tiếng Nhật SOFL và cùng chúng tôi chinh phục tiếng Nhật nhé.

>>> Xem Các khóa học tiếng Nhật để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp nhất nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác