Đang thực hiện

Lớp học tiếng Nhật sơ cấp

Thời gian đăng: 20/06/2016 22:14
Ở lớp học tiếng Nhật sơ cấp, chúng ta sẽ được học những kiến thức cơ bản nhất về tất cả các kĩ năng để sử dụng tốt tiếng Nhật vào đời sống hằng ngày.
Lớp học tiếng Nhật sơ cấp
Lớp học tiếng Nhật sơ cấp

Lớp học tiếng Nhật sơ cấp tại trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về tiếng Nhật và những kinh nghiệm học tiếng Nhật một cách hiệu quả. 
 
Ở lớp học này bạn sẽ được làm quen với bảng chữ cái Hiragana và cách viết, giới thiệu bảng chữ Katakana và tập viết bảng chữ cái, học cách đọc, viết số đếm từ 1 đến 10, tìm hiểu Trường âm, âm ghép những cách nói, chào hỏi hàng ngày,... và còn rất niều kiến thức quan trọng nữa về tiếng Nhật. 

 Để học tốt lớp học tiếng Nhật sơ cấp, bạn cũng cần chuẩn bị cho mình phương pháp học tốt nhất để việc học tiếng Nhật trở nên dễ dàng hơn. Hãy làm việc học tiếng Nhật trở nên thú vị hơn bằng việc học tiếng Nhật qua những trò chơi tiếng Nhật vừa giúp bạn thư gian sau những buổi học, vừa giúp ôn luyện lại kiến thức mà không gây nhàm chán.

Xem Thêm : Chương trình học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả cho người bận rộn
 
 Hay bạn cũng có thể nghe những bài hát tiếng Nhật để rèn luyện khả năng nghe cũng như phát âm tiếng Nhật sao cho chuẩn xác nhất. Đừng để sự tự ti cản trở quá trình học của chúng ta, hãy năng động đi tìm những người Nhật Bản xung quanh trung tâm thành phố, trò chuyện, học hỏi họ để bạn không còn bị động trong các tiết thực hành.

Có rất nhiều cách để ta học tiếng Nhật và hoàn thành tốt lớp học tiếng Nhật sơ cấp tại trung tâm, vì vậy hãy biết sắp xếp hợp lí thời gian để học thật tốt khóa sơ cấp trước nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Các tin khác