Đang thực hiện

Nhật Ngữ SOFL – Trung tâm dạy tiếng Nhật không thể bỏ qua!

Thời gian đăng: 21/09/2018 10:46
Chắc hẳn bạn đã nghe đến cái tên “Nhật Ngữ SOFL” qua nhiều kênh thông tin. Nếu bạn đang thắc mắc tại sao chúng tôi luôn được nhắc tên qua những bài báo về các trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín hay qua lời kể của nhiều thế hệ người học thì đây chính là những lý do.
    

Sự đa dạng của các khóa học

Ở SOFL có nhiều các khóa học khác nhau như khóa học sơ cấp, trung cấp, cao cấp, lớp học giao tiếp, học cấp tốc, ôn thi JLPT N5 đến N1, lớp học dành riêng cho người đi làm, lớp học đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn đẩy mạnh lĩnh vực tư vấn và làm hồ sơ du học Nhật Bản. Sự đa dạng của các khóa học chính là một trong những điểm mạnh của chúng tôi. Chúng tôi đã đào tạo ra rất nhiều học viên ở mọi lứa tuổi, trình độ, năng lực. Miễn là bạn yêu thích tiếng Nhật, bạn đều có thể tham gia các khóa học của chúng tôi.

 
lớp học tiếng nhật giao tiếp tại SOFL
Lớp học tiếng Nhật giao tiếp với thầy giáo Nhật

 

Nhiều chính sách ưu đãi lớn

Học viên ở SOFL sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc học. Học viên đăng ký sớm hoặc đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên sẽ được miễn 10% học phí tùy khóa học và chương trình khuyến mãi. Kết thúc khóa học, nếu người học thấy không hài lòng về chất lượng hay chưa đạt được mục tiêu đặt ra thì sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, trung tâm còn có chế độ chuyển lớp, bảo lưu, học bù... cho người học bận rộn hay có việc đột xuất.

Đội ngũ giảng viên “cao tay”

Đây là điều Nhật Ngữ SOFL luôn tự hào nhất. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi đề là những người trẻ, năng động, hết mình vì công việc giảng dạy và những giáo viên lâu năm có nhiều kinh nghiệm đứng lớp. Đây là một phần tạo nên “tiếng tăm” của chúng tôi – một trong những trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Hà Nội.

Tất cả các giảng viên đều có trình độ đại học trở lên, được đào tạo bài bản về các chuyên ngành tiếng Nhật. Đồng thời nhiều thầy, cô còn được công nhận các chứng chỉ giảng dạy từ quốc tế như cô Lê Thị Ngọc Mai, thầy Phan Tuấn Tú. Đội ngũ giảng viên người Nhật đều là giáo sư có kinh nghiệm giảng dạy tại Nhật Bản và Việt Nam, hiểu về đất nước con người Việt Nam, hơn hết là tâm huyết với công việc.

Phương pháp giảng dạy của giảng viên SOFL là: “dạy như không dạy”, “mỗi ngày đến lớp học là một ngày vui”. Áp dụng những phương pháp dạy học tích cực như dạy bằng hình ảnh, dạy qua video, chơi trò chơi, thực hành tại lớp kết hợp với những phương pháp dạy học truyền thống như viết bảng, thuyết trình. Trong khóa học sẽ có những bài kiểm tra ngắn để kiểm tra kiến thức học viên.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng của SOFL  năng động luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên với thái độ thân thiện và nhiệt tình. Luôn sẵn sàng hỗ trợ người học tìm được một khóa học phù hợp nhất, tư vấn về tất cả những vấn đề liên quan đến khóa học như thời gian, học phí, chính sách, giáo trình, giảng viên, lịch học... Dù tiếp xúc với các nhân viên tư vấn trực tiếp tại các cơ sở hay thông qua các kênh trực tuyến, online bạn cũng sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình và cung cấp những thông tin bổ ích về các khóa học.
 
đăng ký khóa học tiếng nhật tại trung tâm tiếng nhật sofl
Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp

Cơ sở vật chất đạt chuẩn

Tại Nhật Ngữ SOFL bạn sẽ được “hưởng thụ” một môi trường học tập thân thiện, văn minh, lịch sự. Mỗi lớp học được trang bị bàn ghế đầy đủ, đặc biệt là kiểu ghế liền bàn – kiểu ghế hiện đại được thiết kế nhằm tạo ra sự thuận tiện cho người học khi di chuyển trong lớp và học từng nhóm. Có đài nghe kèm theo loa, phục vụ những giờ học nghe, giao tiếp. Máy chiếu phục vụ những giờ giảng kiến thức và xem video.Ngoài ra, còn có những đồ dùng thiết yếu phục vụ người học như khi ở nhà: quạt điện, quạt  trần, bình nước, điều hòa, nhà vệ sinh..

Đến với Nhật Ngữ SOFL bạn không chỉ đơn giản là học tiếng Nhật qua giáo trình hay những giờ học trên lớp, hơn thế nữa chúng tôi còn cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin bổ ích về văn hóa, con người, đất nước mặt trời mọc để bạn thêm yêu thích và chinh phục ngôn ngữ Nhật Bản. Chúng tôi tự tin là một trong những trung tam day tieng Nhat chất lượng nhất ở khu vực miền Bắc.
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác