Đang thực hiện

Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Thời gian đăng: 17/11/2015 15:38
Lớp học tiếng Nhật SOFL được thành lập với một mục tiêu là dẫn đầu ngành đào tạo tiếng Nhật, do vậy việc đảm bảo uy tín của trung tâm được đặt lên hàng đầu.

Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội
 
Luôn luôn hoạt động với tôn chỉ của mình là “Cam kết chất lượng đào tạo”, đến nay chất lượng đào tạo của trung tâm Sofl đã được công nhận và nhận được sự tin tưởng cao của học viên cũng như các vị phụ huynh.

Lớp học SOFL cam kết rằng sau mỗi khóa học ở 
trung tâm dạy tiếng nhật giá rẻ, học viên sẽ có được thành tích học tập tốt nhất cho mình. Nếu sau mỗi khóa học, nếu thành viên cảm thấy chưa hài lòng với kết quả học tập của mình thì sẽ được học lại khóa học đó miễn phí.

Xem Thêm : Học tiếng Nhật online mọi lúc mọi nơi

Những học viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ được trung tâm trao những suất học bổng giá trị.

Cam kết này không chỉ đảm bảo rằng học viên sẽ được tham gia những khóa học Nhật ngữ hiệu quả nhất mà còn rất xứng đáng với khoản chi phí đã bỏ ra.

Để thực hiện cam kết trên, Lớp học Nhật ngữ SOFL luôn đảm bảo có được đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất. Phương pháp giảng dạy tiên tiến, phù hợp với học viên và phù hợp với yêu cầu của thực tế đòi hỏi. Chất lượng cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ phù hợp với yêu cầu của việc dạy và học ngày nay.

Được mệnh danh là trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nôi. SOFL sẽ không phụ lòng tin của các bạn học viên và ngày càng phát triển thêm.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Các tin khác