Trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Thời gian đăng: 12/09/2018 13:55
Trung tâm Nhật Ngữ SOFL là một trong những Trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của học viên. Sau đây là những lý do chúng tôi luôn tự hào về trung tâm.

trung tam day tieng nhat uy tin
Tự hào là trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Mục đích, định hướng giáo dục của trung tâm

Mục đích lớn nhất của trung tâm trong suốt 10 năm qua luôn tồn tại và không thay đổi đó là đào tạo ra những con người có năng lực ngoại ngữ cao, đáp ứng được yêu cầu công việc trong xã hội. Chất lượng đào tạo sẽ là yếu tố quyết định nên danh tiếng của trung tâm. Chúng tôi mong muốn sẽ trở thành một nơi đào tạo ngoại ngữ hàng đầu miền Bắc với số lượng học viên hài lòng 100% .
Hiện nay, Trung tâm tiếng Nhật SOFL đang là một địa chỉ được rất nhiều học viên tin tưởng và giới thiệu. Chúng tôi đang xây dựng những chiến lược giáo dục nhằm đổi mới toàn diện mọi mặt của trung tâm từ cơ sở vật chất, giáo viên đến đội ngũ tư vấn viên; đặc biệt là sự chủ động lắng nghe, tiếp thu những góp ý và đánh giá thiết thực của học viên trong và sau khi học tại trung tâm. Đến nay, tiếng Nhật SOFL đã có thương hiệu độc quyền được bảo hộ.

Đội ngũ giáo viên

Chúng tôi luôn cố gắng tuyển chọn và sàng lọc những giáo viên có chuyên môn và năng lực tiếng Nhật tốt nhất để đảm bảo chất lượng dạy học.
Hiện tại, những giáo viên đang tham gia giảng dạy tại trung tâm đều có chứng chỉ tiếng Nhật cao cấp N1, N2 và đang tham gia giảng dạy tiếng Nhật ở nhiều trường đại học như đại học Quốc gia, đại học Hà Nội Nhiều giáo viên tốt nghiệp loại xuất sắc khoa tiếng Nhật, đã đi du học và giảng dạy tại Nhật Bản như cô Nguyễn Lan Hương, cô Vũ Yến Minh, thầy Phan Tuấn Tú.

trung tam tieng nhat tai ha noi
Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Nhật tại SOFL

Đặc biệt có các giáo viên, giáo sư người Nhật kinh nghiệm từ 4 – 15 năm như giáo viên Yoichi Miura, Morishita Ayumi, Suzuki Haruka. Những giáo viên người Nhật sẽ trực tiếp giảng dạy trong các khóa học xen kẽ với giáo viên Việt Nam và luyện nói, luyện nghe, luyện phản xạ trong giao tiếp cho học viên.

trung tam tieng nhat uy tin tai ha noi
Morishita Ayumi giảng viên người Nhật trong buổi ngoại khóa tại SOFL

Đội ngũ giảng viên luôn có trách nhiệm cao trong công việc, yêu thích và gắn bó với sự nghiệp giáo dục. Tận tình chỉ bảo và giúp đỡ học viên trong và sau quá trình học.

Cơ sở vật chất

Trung tâm hiện có 4 cơ sở tại Hà Nội. Hàng ngày, mỗi cơ sở đều đón nhận rất nhiều học viên đến tham gia đăng ký học. 4 cơ sở đều là những tòa nhà cao tầng, rộng rãi, thoáng mát. Lớp học được trang bị đầy đủ những  trang thiết bị hiện đại cần thiết phục vụ cho học tập. Có chỗ để xe an toàn, tiện lợi.

trung tam tieng nhat sofl
Phòng học thoát mát tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Đội ngũ tư vấn viên

Hiện nay, chúng tôi có những đội ngũ tư vấn viên trực tiếp và online được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến mọi vấn đề của trung tâm, hãy gọi theo số hotline trên trang web trung tâm hoặc đến trực tiếp các cơ sở của chúng tôi để được nhân viên giải đáp và tư vấn. Đây cũng là nơi tiếp nhận những ý kiến đóng góp và đánh giá của học viên  về trung tâm.

trung tam dao tao tieng nhat uy tin tai ha noi
Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình năng động

Giáo trình giảng dạy tiếng Nhật

Trung tâm đang sử dụng giáo trình Minano nihongo – giáo trình dạy tiếng Nhật uy tín nhất trên thế giới, được nhiều trường đại học nghiên cứu chuyên sâu về tiếng Nhật tại Việt Nam đưa vào giảng dạy. Giáo trình có 6 quyển, 1 quyển chính và 5 quyển phụ kèm theo. Quyển Honsatsu (quyển chính), quyển bản dịch, quyển bài tập Bunkei Renshuuchou, quyển Shokyuude Yomeru Topiku 25, quyển Choukai Tasuku 25, quyển Yasashii Sakubun.

dia chi hoc tieng nhat uy tin tai ha noi
Giáo trình giảng dạy tiếng Nhật tại SOFL

Hiện nay Trung tâm Nhật Ngữ SOFL vẫn đang không ngừng phát triển từng ngày từ giáo viên, cơ sở vật chất đến chất lượng giáo dục được nâng cao. Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội. Mong được chào đón bạn!