Đang thực hiện

Bật mí trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Thời gian đăng: 17/07/2017 15:13
Bạn muốn tìm trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội do ngày nay tiếng Nhật trở thành vũ khí lợi hại giúp bạn có ấn tượng sâu sắc trong quá trình xin việc.
 
Trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội
Trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

1. Tại sao nên học tiếng Nhật từ bây giờ.

Hiện nay, có rất nhiều công ty của Nhật bản đang rời hướng trọng tâm từ Trung Quốc, ở đó vức mức lương nghìn đô sau khi mới ra trường, để sang thị trường Việt Nam. Khi đó, các doanh nghiệp Nhật Bản gặp khó khăn trong việc tuyển người Việt Nam giỏi tiếng Nhật và có thể hòa hợp phong các làm việc của người Nhật. Trong tương lai các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ còn ngày càng hướng tới Việt Nam và khi đó, điểm lợi cho những người biết giao tiếp tiếng Nhật thành thạo để có cơ hội tìm kiếm việc làm.

Bạn thích đi du học Nhật Bản, tiếp xúc với nền giáo dục bậc nhất thế giới, đi ngắm các phong cảnh hùng vĩ thơ mộng, được đi trên tuyết vào mùa đông. Ngoài ra, biết tiếng Nhật các bạn cũng sẽ có cơ hội được tiếp cận nền văn hóa Nhật Bản tiến bộ với con người thân thiện, lịch sự, tử tế - nơi được mệnh danh cái nôi đạo đức  với những cách quản lý, giáo dục con người vô cùng tự nhiên, mang nhiều tính chất nhân văn.

Tuy vậy, tiếng Nhật vốn dĩ được nhiều người cho là khó và không ít người bỏ cuộc, vì thế đòi hỏi người học phải thật kiên trì, cố gắng và nhất là có phương pháp tự học tiếng Nhật hiệu quả.

 
Học tiếng Nhật những lợi ích về việc làm
Học tiếng Nhật những lợi ích về việc làm
 

2. Nên chọn trung tâm nào để học tiếng Nhật.

Nhận thấy rằng có tiếng Nhật là một ưu thế nên, nên có trung tâm ở Hà Nội cứ mọc nên như mạ, khác biệt với mọi trung tâm khác, trung tâm này luôn có những cách dạy tiếng Nhật vô cùng độc đáo để lại ấn tượng sâu sắc cho học viên với các giảng viên nữ xinh xắn, đáng yêu cùng bài giảng tuyệt hay, tuyệt thông minh và khoa học. Đó là Trung tâm tiếng Nhật SOFL , SOFL được thành lập cũng có lý do khác nữa là nhiều học viên khi học các trung tâm khác cảm thấy cách dạy nhàm chán và với phương châm “vừa học vừa chơi” nhưng lại rất hiệu quả.

Trang thiết bị phòng học được trang thiết bị học tập hiện đại và phong cách đặc trưng của phong cách Nhật bản. 30% giáo viên bản xứ, 70% giáo viên người Việt, đội ngũ trợ giảng đều là những giáo viên trẻ trung, có nhiều kinh nghiệm và nhiều năm du học tại Nhật Bản.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL hiện đang dẫn top đầu trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội nên bạn không phải băn khoăn lo lắng gì cả, việc của bạn là học, còn thành công hãy để SOFL dìu dắt bạn.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Các tin khác