Đang thực hiện

trung tâm dạy tiếng Nhật giá rẻ tại Hà Nội

Thời gian đăng: 01/11/2016 11:29
Bạn đang tìm trung tâm dạy tiếng Nhật giá rẻ tại Hà Nội để theo học? Vậy hãy đến trung tâm Nhật Ngữ SOFL, chi phí học rất hợp lý mà chất lượng học luôn được đảm bảo!
Trung tâm tiếng Nhật giá rẻ tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Nhật giá rẻ tại Hà Nội

 
Tiếng Nhật đang dần trở thành ngôn ngữ toàn cầu và việc biết, giỏi tiếng Nhật giúp bạn nắm được nhiều cơ hội trên nhiều lĩnh vực cả về học tập, du học và việc làm ở các nước trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng, theo đó là vô số các trung tâm dạy tiếng Nhật giá rẻ mọc kên. Chính lúc này, việc lựa chọn 1 trung tâm tiếng Nhật vừa rẻ vừa đảm bảo chất lượng để theo học là điều khó khăn .

Trung tâm nào có thể giúp bạn tìm một phương pháp học tiếng Nhật tốt nhất, thành thọa tiếng Nhật nhanh nhất mà học phí lại vừa túi tiền nhất?

Vấn đề này sẽ được giải đáp. Trung tâm học tiếng Nhật chất lượng tốt, giá rẻ đang được nhắc đến ở đây là trung tâm Nhật Ngữ SOFL

Với phần "nhân" là đội ngũ giáo viên Việt - Nhật chất lượng cao có ít nhất 6 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật sẽ giúp các bạn tìm được phương pháp học tiếng Nhật phù hợp với trình độ năng lực hiện tại của bản thân.
Chương trình học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Chương trình học tiếng Nhật trực tuyến trực quan nhất
 
Đồng thời họ sẽ truyền cho bạn tình yêu, động lực học tiếng Nhật mà không dễ dàng tìm được ở một trung tâm tiếng Nhật nào khác!

Luôn tập trung đào tạo giỏi 4 kỹ năng cơ bản nghe - nói - đọc - viết. Khi đã thành thạo 4 kỹ năng này chắc chắn bạn sẽ chẳng còn ngại ngùng khi nói chuyện ngoài thực tế với người Nhật. Đồng thời bạn còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, có cơ hội vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học vào thực tế.

VỚi mức học phí được hạ xuống mức thấp nhất nhằm đảm bảo cho tất cả mọi người từ người có thu nhập cao đến thu nhập thấp, cả các bạn sinh viên đều có thể tham gia học và chất lượng học luôn được đảm bảo tuyệt đối 100%. Cùng nhiều chính sách ưu đãi và miễn giảm học phí hấp dẫn, xem chi tiết trên website chính!

Nhật ngữ SOFL chắc chắn là trung tâm dạy tiếng Nhật giá rẻ tại Hà Nội  -  là một cơ hội tốt để bạn giải quyết vấn đề vướng mắc về tiếng Nhật của mình đúng không? Vậy hãy nhanh tay đăng ký học để trải nghiệm môi trường học chuẩn quốc tế nào!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác