Đang thực hiện

Bạn có biết trung tâm tiếng Nhật nào tốt ở Hà Nội không?

Thời gian đăng: 10/10/2017 17:07
Trung tâm tiếng Nhật nào tốt ở Hà Nội? và thế nào là một chung tâm chất lượng tốt? Hãy cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.
Bạn có biết trung tâm tiếng Nhật nào tốt ở Hà Nội
Bạn có biết trung tâm tiếng Nhật nào tốt ở Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật nào tốt ở Hà Nội - Thế nào là một trung tâm tốt?

 

Môi trường học tập.

Ông cha ta có câu: “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”, câu thành ngữ đó cho thấy được tầm ảnh hưởng của môi trường tác động tới sự phát triển của con người. 

Một môi trường học tập tốt là môi trường thật phù hợp với bạn, thúc đẩy bạn phát triển. Nếu một người di làm học chung với các bạn sinh viên, mặc dù đó là môi trường giảng dạy tốt nhất, nhưng chưa chắc đã tốt với đối tượng người học là người đi làm. Môi trường học tập tốt phải có đầy đủ cơ sở vật chất để phục vụ cho việc dạy học, bạn cảm thấy thoải mái, tự tin và luôn hào hứng mỗi khi đến giờ học.

Chương trình học.

Chương trình học chính là vấn đề quan trọng quyết định có giúp bạn đạt kết quả cao trong quá trình học tiếng Nhật hay không. Trước khi tham gia học tại trung tâm, hãy xác định rõ ràng mục tiêu học tiếng Nhật của mình là gì, rồi tìm hiểu chương trình học ở trung tâm đấy có phù hợp với mục tiêu đề ra của mình hay không. 

Chất lượng giáo viên.

Một lớp học tốt, hay tất nhiên người quan trọng nhất chính là giáo viên. Người sẽ giảng dạy và truyền đạt những kiến thức vô cùng quý báu tới học viên. Giá trị học viên nhận được chính là thước đo chính xác nhất năng lực của người giáo viên đó. Quy mô lớp học
Một trung tâm tiếng Nhật tốt tại Hà nội mà bạn lựa chọn sẽ không thể bỏ qua tiêu chí này. Lớp học quá đông sẽ khiến việc học không hiệu quả, tần suất quan tâm của giáo viên đối với mỗi học viên sẽ không cao. Vì thế, quy mô lớp học lý tưởng nhất là từ 6 – 10 người.

Trung tâm tiếng Nhật nào tốt ở Hà Nội?

Với lịch sử gần 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Nhật ngữ SOFL luôn dành được sự tin tưởng của hàng nghìn học viên và đào tạo ra nhiều thế hệ trẻ thành công, giúp ích cho đất nước. Với các khóa học offline, online, trực tuyến… tất cả các bài giảng đều chất lượng, phù hợp và dễ nhớ.
Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại cơ sở Cầu Giấy
Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại cơ sở Cầu Giấy

Đội ngũ giảng viên tại SOFL.

- Là những giảng viên đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học, có nhiều kinh nghiệm và phương pháp  giảng  dạy hiệu quả, dễ hiểu.
- Các giảng viên có trình độ N2, N1  ( 80% các giảng viên đã từng tu nghiệp nước ngoài).
- Các giảng viên có trách nhiệm cao và nhiệt tình.
- Là những giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và trách nhiệm.
- Sống và làm việc ở Việt Nam trong thời gian dài.

Cơ sở vật chất.

Bên cạnh việc đầu tư cho chất lượng giảng dạy, Trung tâm Nhật ngữ SOFL cũng chú trọng đến trang thiết bị của các phòng học. Các lớp học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, máy tính và loa âm thanh tốt,…

Các phòng học của SOFL luôn được bật điều hòa trong mọi thời tiết để cân bằng nhiệt độ trong phòng, đồng thời tạo ra một môi trường học tập thoải mái nhất. 

Tất cả sự thành công của chúng tôi được trả lời  bằng chính sự tin tưởng và thành công của hàng nghìn học viên đang và đã theo học.

Trung tâm tiếng Nhật nào tốt ở Hà Nội? Đừng cứ mãi ngồi một chỗ đặt câu hỏi mà hãy tìm hiểu và đến với SOFL ngay để trải nghiệm những khóa học và bước gần hơn đến thành công của chính mình đi nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác