Trung tâm tiếng Nhật SOFL - giao tiếp thành thạo cùng người Nhật

Thời gian đăng: 25/04/2017 10:10
Trung tấm tiếng Nhật SOFL là trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Các khóa học tiếng Nhật liên tục khai giảng và nhiều ưu đãi cho học viên đăng ký.
Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Đôi nét về đất nước Nhật Bản - xứ sở hoa Anh Đào.

Nhật Bản – Đất nước được mệnh danh là mặt trời mọc không chỉ nổi tiếng với núi Phú Sĩ , Hoa Anh Đào mà còn là cái nôi của nền văn hóa đặc sắc, pha trộn giữa truyền thống và hiện đại, với những con người thân thiện, mến khách và nền khoa học kỹ thuật tiên tiến.

Tiếng Nhật là ngôn ngữ chính và được sử dụng duy nhất tại đây. Chữ cái tiếng Nhật là sự kết hợp của chữ cứng Katakana, chữ mềm Hiragana và chữ Hán Kanji.

Hiragana và Katakana là loại chữ biểu âm, mỗi chữ biểu thị một âm tiết, có chức năng là kí hiệu cách đọc, tương tự như chữ cái trong tiếng Việt.

Chữ Kanji hay Hán tự là những chữ tượng hình để biểu đạt nghĩa.

Lý do nào khiến bạn muốn học tiếng Nhật?

Quyết định học một ngôn ngữ mới luôn là lựa chọn sáng suốt và thông minh với những con người có tinh thần ham học hỏi và cầu tiến.

Bạn yêu thích văn hóa và con người Nhật Bản, muốn tìm hiểu tiếng Nhật để làm phong phú thêm ngôn ngữ của bản thân, có thể tự tin giao tiếp tiếng Nhật với người bản xứ hay đơn giản là xem những bộ phim Nhật Bản không cần phụ đề. Cũng có thể nhiều bạn trẻ đang ấp ủ ước mơ du học hay làm việc tại xứ sở hoa anh đào mà bản thân định hướng từ lâu. Dù có vô vàn lý do gì đi nữa thì tiếng Nhật cũng là một ngôn ngữ mà đáng để chúng ta biết tới và tìm hiểu kỹ hơn.
Học giao tiếp tiếng Nhật với người bản xứ tại SOFL

Trung tâm tiếng Nhật tốt nhất ở Hà Nội.

Trung tâm ngoại ngữ SOFL chuyên đào tạo và mở các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, các lớp giao tiếp tiếng Nhật, lớp cấp tốc, online và trực tuyến. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, trung tâm tiếng Nhật SOFL  tự hào là thương hiệu uy tín hàng đầu về chất lượng giảng dạy tại Hà Nội. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng cao củ đông đảo học sinh, sinh viên, người đi làm trung tâm tiếng Nhật SOFL đã mở rộng quy mô đào tạo và thành lập 4 cơ sở mới được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập hiện đại nhất, cùng với đội ngũ giảng viên, giáo viên người Việt - Nhật trình độ cao, giảng dạy ở các trường Đại học lớn tại Hà Nội.

Các khóa học tại trung tâm tiếng Nhật SOFL

- Khóa học Tiếng Nhật sơ cấp
- Khóa học Tiếng Nhật cấp tốc
- Khóa học Luyện thi JLPT
- Khóa học tiếng Nhật du học
- Khóa học tiếng Nhật trực tuyến
- Khóa học tiếng Nhật giao tiếp

Bộ giáo trình: Minano Nihongo, Nihongo Kana Nyuumon, Kanji look and learn
Bạn có thể xem lịch khai giảng các khóa học dự kiến của trung tâm tiếng Nhật SOFL tại đây.
Giải pháp học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả

Cam kết khóa học tiếng Nhật tại SOFL

- Chất lượng dạy và học hàng đầu tại Hà Nội, cung cấp trang thiết bị cao cấp và hiện đại nhằm tạo môi trường học yên tĩnh, thoải mái tiện nghi.

- Đội ngũ giảng viên, giáo viên nhiệt tình và tận tâm với công việc giảng dạy, luôn giải đáp bất kì những khó khăn, vướng mắc của học viên khi học.

- Tư vấn lộ trình cũng như kinh nghiệm học tiếng Nhật bài bản và khoa học nhất, tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội giao lưu, trao đổi với người bản xứ trong các sự kiện của trung tâm.

- Bài giảng các khóa học được biên soạn tỉ mỉ, khoa học bởi những thầy cô dạy giỏi, giàu kinh nghiệm của trung tâm tiếng Nhật.