Lớp học tiếng Nhật giao tiếp trong 3 tháng tại Nhật ngữ SOFL

Thời gian đăng: 05/10/2018 14:47
Mục đích lớn nhất của những người học tiếng Nhật là có thể tự tin giao tiếp với người bản ngữ mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì. Chính vì thế, việc tìm cho mình được một lớp tiếng Nhật giao tiếp chất lượng là mong muốn rất lớn của nhiều bạn. Hãy để Nhật Ngữ SOFL thực hiện mong muốn đó với khóa học tiếng Nhật giao tiếp cùng giáo viên bản ngữ.
lop hoc tieng nhat giao tiep
Thành thạo giao tiếp tiếng Nhật trong 3 tháng

Với thâm niên 10 năm giảng dạy ngoại ngữ trên địa bàn thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, các khóa học tại Nhật Ngữ SOFL luôn có rất đông học viên đến học. Từ lâu SOFL đã là một địa chỉ học tiếng Nhật uy tín và chất lượng được nhiều người tin tưởng và giới thiệu. Đặc biệt, Nhật Ngữ SOFL luôn chú trọng đến các khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội để hướng đến mong muốn của rất nhiều người học.

Khóa học giao tiếp tiếng Nhật SOFL có 2 trình độ là cơ bản và nâng cao. Ngoài ra, còn có các lớp giao tiếp cấp tốc cho người bận rộn. Mỗi khóa sẽ có cách tổ chức và nội dung học khác nhau nhưng mọi học viên đều được hưởng những quyền lợi giống nhau và được học trong môi trường giáo dục an toàn, hiện đại, chuẩn Nhật.

Đến với lớp học giao tiếp tiếng Nhật phản xạ tại Nhật Ngữ SOFL các bạn sẽ được

Tham gia khóa học với các giáo viên người Việt vui tính, hòa đồng, giáo viên giới thiệu những ngữ pháp, từ vựng sơ cấp đến cao cấp tiếng Nhật, bí quyết giúp bạn nói giỏi, tự tin. Luyện thực hành nói chuyện trực tiếp với các giáo viên người Nhật trên lớp, được giáo viên sửa lỗi sai khi phát âm, hướng dẫn nói theo đúng ngữ điệu người Nhật.

Học viên được luyện nói trong các tình huống thực tế, phân biệt được ngôn ngữ nói và ngôn ngữ viết, cách sử dụng câu từ trong văn nói, bộc lộ cảm xúc, cảm thán theo phong cách người Nhật.
hoc tieng nhat giao tiep
Các bạn sẽ được học tiếng Nhật giao tiếp cùng người bản xứ

Tham gia các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, diễn đàn về tiếng Nhật với người Nhật để thêm tự tin và tăng khả năng giao tiếp, phản xạ
Các khóa học giao tiếp nâng cao người học sẽ được học tiếng Nhật giao tiếp với người Nhật, giáo viên người Nhật hướng dẫn thêm về các câu giao tiếp trong kinh doanh, thương mại, tài chính, kỹ năng viết CV, email thuyết phục khách hàng, hợp đồng kinh doanh bằng tiếng Nhật, các tình huống giao tiếp trong môi trường công sở, các thuật ngữ cơ bản trong công việc.
khoa hoc tieng nhat giao tiep tai ha noi
Tham gia các buổi ngoại khóa cùng với người Nhật

Giáo trình được sử dụng trong các lớp học tiếng Nhật giao tiếp của SOFL là giáo trình chuẩn Minna no nihongo và những giáo trình giao tiếp bao gồm kỹ năng nghe - nói - phản xạ. Đặc biệt là những bộ giáo trình do đội ngũ thầy cô giáo Nhật Bản và Việt Nam dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu và biên soạn.

Lộ trình và thời gian các khóa học

Khóa giao tiếp cơ bản

Đối tượng: tối thiểu học hết 25 bài đầu tiên trong giáo trình Minna no nihongo.
Số buổi: 20 đến 23 buổi.
Thời gian học: 7h30 phút - 9 giờ các buổi tối thứ 2, 4, 6 hàng tuần
Học phí 2.400.000 đồng.

Khóa giao tiếp nâng cao

Đối tượng: đã và đang học trình độ tiếng Nhật trung cấp
Số buổi: 24 buổi
Thời gian học: 7h30 phút - 9 giờ các buổi tối thứ 2, 4, 6 hàng tuần
Học phí: 2.800.000 đồng.
 Chương trình ưu đãi
Miễn giảm học phí, trao tặng học bổng cho học viên xuất sắc
Tặng sách bút, giáo trình cho học viên đăng ký các khóa học có áp dụng chương trình khuyến mãi
Học viên ở xa được hỗ trợ ký túc xá.

Trên đây là những thông tin về các lớp tiếng Nhật giao tiếp của Nhật Ngữ SOFL. Bạn hãy để lại số điện thoại của mình dưới bài viết này để nhân viên của chúng tôi liên lạc và tư vấn cho bạn một lộ trình học phù hợp nhất.