Trung tâm tiếng Nhật quận 10 HCM - Khóa đào tạo cấp tốc

Thời gian đăng: 28/02/2019 15:37

Lớp học Nhật ngữ cấp tốc tại trung tâm tiếng Nhật quận 10 HCM đang thu hút rất nhiều học viên, đặc biệt là người đi làm. SOFL sẽ giới thiệu đến các bạn khóa học ở đây và khung chương trình đào tạo chất lượng.

Trung tâm tiếng Nhật tại quận 10 HCM - đa dạng nhiều khóa học

Ngôn ngữ Nhật Bản đang là xu hướng mới của người trẻ Việt Nam. Với sự phát triển vượt bậc về kinh tế, nhưng Nhật Bản lại đang đứng trước nguy cơ già hóa dân số và sự thiếu hụt lao động trẻ. Trong khi đó, Việt Nam lại có lượng lao động dồi dào, khả năng nắm bắt và học hỏi nhanh nhạy. Điều này đã thu hút các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam, đặc biệt trong đó có Tp.HCM.

Nắm bắt được xu hướng phát triển của xã hội và đất nước, tình trạng sinh viên ra trường không xin được việc do không có ngoại ngữ. Trung tâm tiếng Nhật SOFL trực thuộc Công ty TNHH Dịch vụ và Đào tạo Minh Đức đã triển khai các chương trình đào tạo, mở lớp học tiếng Nhật ở quận 10 Tp. HCM

Trung tâm tiếng Nhật quận 10 Hồ Chí Minh
Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại  quận 10 Hồ Chí Minh

Không chỉ đào tạo riêng về ngôn ngữ thi chứng chỉ tiếng Nhật JLPT, các khóa học tại SOFL còn hướng đến nhiều đối tượng khác nhau. Ví dụ như:

Đặc biệt, SOFL hiện đang sở hữu 3 lớp đào tạo tiếng Nhật cấp tốc

• Tiếng Nhật sơ cấp cấp tốc

• Tiếng Nhật cấp tốc N4, N5

• Tiếng Nhật du học cấp tốc

Lớp học tiếng Nhật cấp tốc thường có khung giờ học vào buổi tối, học liên tục các buổi trong tuần, giáo viên cần phải theo sát lộ trình học của học viên.

Học phí: Từ 2,6 triệu ~ 5,5 triệu

Các khóa đào tạo tiếng Nhật cấp tốc

*Tiếng Nhật sơ cấp cấp tốc

Tiếng Nhật sơ cấp thông thường được chia ra thành 5 khóa, mỗi khóa sẽ học 10 bài. Như vậy, sau khi học hết 5 khóa này các bạn sẽ có trình độ tương đương N4. Tuy nhiên, giờ học của các lớp thường chỉ có 3 tuần 1 buổi, nếu bạn muốn nhanh chóng tham dự kỳ thi JLPT N5 hoặc N4 khóa cấp tốc sẽ là lựa chọn được ưu tiên nhiều hơn.

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp tốc tốc sẽ có khung giờ như sau:

• Mỗi khóa bám sát theo 10 bài trong Giáo trình Mina no Nihongo (quyển I và II)

• Thời gian học: Học từ thứ 2 đến thứ 6 (Khoảng 20 ~22 buổi hết 1 khóa)

• Ca học: Linh hoạt cả 3 ca trong ngày.

• Học phí: 2,1 triệu ~ 2,6 triệu

• Số lượng học viên: Từ 10 đến 15 học viên

*Tiếng Nhật cấp tốc N5, N4

Khóa học này tập trung phần lớn vào việc ôn tập tổng quát lại kiến thức và hướng dẫn cách luyện thi JLPT tiếng Nhật. Đặc biệt, phù hợp với những bạn đang muốn nhanh chóng thi đậu chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4 để phục vụ cho công việc của mình.

Thông tin khóa học tiếng Nhật cấp tốc N4, N5

• Khóa học tổng hợp lại kiến thức của 50 bài theo giáo trình tiếng Nhật Mina no Nihongo. Bên cạnh đó kết hợp giải đề, chữa đề thi và thực hành các kỹ năng như: Từ vựng, chữ Hán, ngữ pháp, Nghe hiểu, Đọc hiểu

• Thời gian học: Học từ thứ 2 ~ thứ 6 (Khoảng 50 buổi - hơn 2 tháng)

• Ca học: Ca sáng, ca chiều và ca tối

• Học phí: 4,5 triệu ~ 5,5 triệu

*Tiếng Nhật du học cấp tốc

Lớp tiếng Nhật du học cấp tốc hướng đến đối tượng là các bạn học viên muốn xin học bổng hoặc đi sang Nhật trong thời gian nhanh nhất. Khóa học ngoài trang bị kiến thức, kỹ năng để bắt đầu cuộc sống tại Nhật Bản.

Thông tin khóa học:

• Bao gồm hai cấp độ: Tiếng Nhật du học cấp tốc 1 và tiếng Nhật du học cấp tốc 2

• Giáo trình giảng dạy chính: Giáo trình tiếng Nhật Mina no Nihongo, các tài liệu và kinh nghiệm của giảng viên qua thời gian sinh sống tại Nhật Bản

• Thời gian học: Từ thứ 2 ~ thứ 6 (Khoảng 70 buổi)

• Học phí: Từ 7 triệu ~ 9 triệu

Trung tâm tiếng Nhật quận 10 HCM giới thiệu các khóa đào tạo ngôn ngữ cấp tốc. Hy vọng, với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy SOFL sẽ là địa chỉ tin cậy để các bạn gửi gắm ước mơ và tương lai của mình.