Đang thực hiện

4 cách giúp bạn có sự tự tin luyện thi N3 tiếng Nhật tốt nhất

Thời gian đăng: 31/03/2017 14:11
Kì thi JLPT là kết quả đánh dấu sự nỗ lực học tập và năng lực sử dụng tiếng Nhật sau một thời gian dài của người học. Vậy làm thế nào để luyện thi N3 tiếng Nhật đúng cách? Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Luyện thi N3 tiếng Nhật
Luyện thi N3 tiếng Nhật

N3 là trình độ tiếng Nhật trung cấp mà nhiều người học mong muốn đạt đến trong quá trình học ngôn ngữ này. Có bằng N3 JLPT trong tay, người học có thể tự tin đi xin việc ở những công ty khác nhau hay thực hiện ước mơ đi du học của mình. Vì vậy nếu bạn đang có một trong những mục tiêu trên thì hãy luyện thi một cách nghiêm túc và khoa học để đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy đọc bài viết sau đây và tìm ra cho mình những bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả nhé.
 

1. Học theo kế hoạch luyện thi N3 tiếng Nhật.


Bạn cần tuân thủ và thực hiện theo đúng như những gì đã đề ra trong bản kế hoạch được lập từ trước. Tuy nhiên, hãy điều chỉnh lại chúng khi thấy những phương pháp chưa thực sự hiệu quả đối với việc học của bản thân. Việc sắp xếp công việc theo đúng thứ tự giúp chúng ta tiết kiệm thời gian được rất nhiều và quá trình ôn thi diễn ra trôi chảy, thuận lợi hơn.
 

2. Chủ động luyện thi N3 tiếng Nhật.


Hãy học khi bạn cảm thấy tinh thần thoải mái và có động lực, hứng thú học hành nhất. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ chây ì và gián đoạn việc học sau những khoảng thời gian khác nhau. Bạn cần đảm bảo thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra, quan trọng là hãy chủ động học trong thời gian tiếp thu kiến thức tốt nhất. 
Hoc tieng Nhat online
Xem Thêm : Hoc tieng Nhat online hiệu quả mỗi ngày
 

3. Luyện thi N3 tiếng Nhật bằng phương pháp hiệu quả.


Vì phải tiếp thu nhiều kiến thức trong một thời gian ngắn nên nếu bạn không có bí quyết học hiệu quả, bạn sẽ dễ dàng bị sa vào mớ kiến thức rối và lộn xộn. Hãy lên danh sách những kiến thức cần ôn lại và ghi chép chúng vào trong một cuốn sổ để tiện học lại khi cần thiết. Ngoài ra, hãy chú ý vạch ra giới hạn thời gian cho từng phần kiến thức cần ôn tập để dễ dàng hệ thống lại và ghi nhớ tốt hơn.  
 

4. Thư giãn, nghỉ ngơi đúng cách.


Não bộ căng thẳng trong thời gian quá dài sẽ khiến sự tập trung bị suy giảm và tiếp thu kiến thức không còn hiệu quả như trước. Vì vậy bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe của bản thân trong quá trình ôn thi năng lực tiếng Nhật. Hãy nhắm mắt nghỉ ngơi hoặc bật một bản nhạc nhẹ nhàng, tập thể dục với những động tác cơ bản để cơ thể được thoải mái sau hàng giờ ngồi học liên tục. Quan trọng là hãy ngủ đủ giấc để tinh thần được thư giãn và luôn trong trạng thái minh mẫn nhất.

Trên đây là 4 cách giúp bạn có sự tự tin luyện thi N3 tiếng Nhật tốt nhất. Chúc các bạn thành công và có kết quả tốt nhất trong kì thi năng lực tiếng Nhật!


 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Tiếng Nhật cho mọi đối tượng


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác