Đang thực hiện

Luyện nghe tiếng Nhật N3 nhanh chóng và hiệu quả

Thời gian đăng: 22/12/2016 15:20
Để có thể luyện nghe tiếng Nhật N3 thật tốt và hiệu quả, các bạn cần phải có sự kiện trì và chăm học hỏi. Các bạn hãy cùng với trung tâm Nhật ngữ SOFL tìm hiểu và tham khảo bài viết dưới đây để có thể tìm ra cách luyện nghe tốt nhất cho các bạn.

Luyện nghe tiếng Nhật n3 hiệu quả nhất

Để giao tiếp tiếng Nhật tốt thì kỹ năng nghe luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy các bạn cần phải luyện kỹ năng này cho thật tốt và tìm cho mình 1 phương pháp nghe là vô cùng quan trọng. Hãy cùng với trung tâm Nhật ngữ SOFL tìm hiểu về phương pháp luyện nghe tiếng nhật N3 nhé.

Để đạt đến cấp độ N3 bạn cần phải rèn luyện và thật cố gắng rất nhiều vượt qua những cấp độ thấp hơn N4, hay N5. Đến trình độ cao hơn việc luyện nghe tiếng Nhật n3 online trở nên khá quan trọng. Bởi đến trình độ này việc tự học tiếng nhật chiếm phần lớn về thời gian học của các bạn.

1. Tìm ra phương án luyện nghe tiếng Nhật N3 - online.

Kể từ khi Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản ngừng công bố công khai đề thi và đề thi năng lực tiếng Nhật nói chung và đề thi năng lực tiếng Nhật N3 nói riêng rất khó để tiếp cận. Bởi vậy trung tâm Nhật ngữ sẽ giúp đỡ các bạn để có thể lựa chọn phương án : căn cứ vào những sách luyện thi năng lực tiếng Nhật N3 hiện có để biên tập, chỉnh sửa và tạo ra những bài luyện nghe tiếng Nhật N3, mục đích để các bạn có thêm cơ hội làm thử những đề thi N3 tiếng Nhật, nhằm kiểm tra năng lực hiện tại và nâng cao kỹ năng làm bài của các bạn.

Luyện nghe tiếng Nhật N3 - Online : Để hỗ các bạn trong quá trình luyện thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N3, và trung tâm SOFL đã tìm những để thi năng lực tiếng Nhật N3 của những năm trước đó, tuy nhiên, ngoài đề thi năng lực tiếng Nhật N3 (đề thi mẫu) có trên trang của Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản (đơn vị tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT) và SOFL chỉ tìm thấy những đề thi thử, có một số trang của Trung Quốc đăng tiêu đề có đề thi năng lực tiếng Nhật N3 của những năm trước đó và yêu cầu phải mua đề, tuy nhiên những đề này có phải là đề thật của những năm trước không thì sẽ rất khó nói.

Xem Thêm : Học tiếng Nhật online - Giải pháp tạo cảm giác hứng thú

2. Một số mẫu đề thi luyện nghe tiếng Nhật N3.

Do mẫu đề thi JLPT được công khai, nên các bạn sẽ rất dễ dàng tổng hợp phần nghe theo đúng chuẩn đề thi. Các bạn học viên nên luyện nghe theo chính đề thi mẫu được đưa ra. Cấu trúc phần nghe trong đề thi N3 như sau.
Phần nghe bao gồm 28 câu hỏi, các bạn sẽ dành khoảng 40 phút để làm phần này.
- 6 Câu hỏi nghe- hiểu: Hôi thoại đưa ra những tình huống và câu hỏi và thường hỏi nhân vật sẽ làm gì (trả lời như thế nào) kế tiếp.
- 6 câu hỏi tìm hiểu từ khóa: Bài nghe và câu hỏi được đưa ra trước và yêu cầu tìm từ khóa chính để suy luận, hiểu bài rồi trả lời câu hỏi.
- 3 câu hỏi hiểu tóm lược chung: Nghe hội thoại trước và nghe câu hỏi sau. Kiểm tra mức độ nghe và hiểu bài về ý chính và tóm tắt cảu hội thoại.
- 4 câu Mô tả bằng lời nói: Trả lời theo từng tình huống
- 9 câu hỏi Trả lời nhanh: nghe câu hỏi ngắn rồi trả lời câu hỏi phù hợp.

Bài viết trên đây, trung tâm Nhật ngữ SOFL đã tổng hợp một số kỹ năng luyện nghe tiếng Nhật N3 nhanh chóng và hiệu quả, với hy vọng sẽ giúp các bạn cải thiện kỹ năng nghe hơn. Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác