Trung tâm tiếng Nhật uy tín đào tạo luyện thi N3 ở Hà nội

Thời gian đăng: 24/05/2017 14:51
Bạn đang tìm kiếm trung tâm luyện thi N3 ở Hà nội? Hãy tìm đến trung tâm Nhật ngữ SOFL với độ ngữ giảng viên chuyên nghiệp và có kinh nghiêm lâu năm.

Luyện thi n3 tiếng Nhật ở Hà Nội

1. Vì sao bạn nên luyện thi N3 ở Hà nội.

Trình độ tiếng Nhật N3 là cấp độ trung bình trong hệ thống kì thi năng lực tiếng Nhật, kỳ thi được tổ chức để đánh giá khả năng đọc hiểu các câu văn, đoạn văn được viết về thực tế tròn cuộc sống. N3 là kỳ thi tương đối được  nhiều thí sinh đăng ký dự thi tương đối đông, với mức độ vừa phải không quá khó. Có được chứng chỉ tiếng nhật N3 bạn có rất nhiều cơ hội và ưu đãi lớn được hỗ trợ từ phía các công ty nhật bản. Cơ hội việc làm và mức lương của bạn rất hấp dẫn chỉ cần chứng chỉ N3 không cần kinh nghiệm.
Một số vị trí phổ biến mà các doanh nghiệp nhật bản luôn đón chào các bạn như: biên phiện dịch tiếng Nhật, Kỹ sư IT, nhân viên hành chính văn phòng,thư ký, nhân viên nhân sự, trợ lý giám đốc.

Thu nhập sẽ trả đúng với khả năng làm việc của bạn, sự cđóng góp và sức lực của bạn vào công việc ví dụ: vị trí quản lý lương trên 1000 đô, kỹ sư IT là khoảng trên 600 USD, biên dịch viên trên 600 USD đến 1000 USD.
Vậy trung tâm chuyên luyện thi n3 ở hà nội chỉ có ở trung tâm SOFL với đội ngũ giảng viên hầu hết đã được tu nghiệp tại nước Nhật trở về cùng với nhiều năm giảng dạy tại các trường đại học, vậy để có việc làm thật sự tốt và môi trường chuyên nghiệp bạn nhanh đến cùng luyện thi N3 để chuẩn bị sẵn sàng bước vào kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Chương trình học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả mỗi ngày

2. Nội dung luyện thi N3 tại trung tâm SOFL Hà nội.

- Học viên được ôn luyện trong 1 bộ Soumatome, và giáo trình mà trung tâm biên soạn, giáo trình được tổng hợp từ các tài luyện luyện thi N3 tốt nhất.
- Học viên được trang bị các kiến thức đầy đủ và các kỹ năng cần thiết để tham dự kì thi jlpt 2017.
- Nội dung ôn luyện được bám sát thực tế với đề thi, các bài tập cũng tương tự như thế, giúp học viên nắm bắt được cấu trúc đề và có thể tự ôn luyện thêm cho mình khi về nhà.
- Hướng dẫn cho học viên các học từ vựng tiếng nhật, bảng chữ cái kanji để học viên dễ dàng học và nhớ lâu hơn.
- Thường xuyên dành thời gian giải đáp câu hỏi, thắc mắc của các học viên giúp học viên nắm được chắc các kiến thức một cách chắc chắn nhất.
- Sau mỗi buổi học học đều có các bài kiểm tra ngắn tương tự như đề thi thật giúp học viên được cọ sát một cách thực tế nhất.
- Thời lượng học:

+ Số buổi học: 5 ngày/ tuần. Và học 3h/buổi

+ Thời lượng : 1 tháng

- Giảm ngay 5%  học phí tặng Voucher giảm 5% học phí cho khóa học tiếp theo cho học viên đăng ký trước ngày 11/07.
    + Tặng giáo trình cho 3 học viên đăng ký đầu tiên.
    + Giảm 5% cho nhóm đăng ký 2 người trở lên.

Hy vọng rằng với thông tin quan trọng bạn hãy nhanh đến đăng ký luyện thi n3 ở hà nội tại trung tâm SOFL được hướng dẫn ôn luyện tốt nhất.