Đang thực hiện

Bạn đã tìm được cho mình địa chỉ nào để luyện thi N5 cấp tốc chưa?

Thời gian đăng: 22/03/2018 10:43
Bạn đang băn khoăn vì kì thi tiếng Nhật sắp tới vào tháng 7. Bạn bắt đầu học tiếng Nhật chưa có kinh nghiệm tìm kiếm các địa chỉ để luyện thi N5 cấp tốc? Đừng lo lắng hãy đến Trung tâm tiếng Nhật uy tín ở Hà nội mang tên SOFL.
Lớp luyện thi N5 cấp tốc tiếng Nhật tại SOFL
Lớp luyện thi N5 cấp tốc tiếng Nhật tại SOFL

1. Luyện thi N5 cấp tốc - Hệ thống ôn thi chuẩn trọng tâm.

Nếu bạn cảm thấy việc tự học tiếng Nhật tại nhà chuẩn bị cho kì thi tiếng Nhật của mình không đem lại hiệu quả, cảm thấy chán nán, tại sao bạn không lựa chọn một trung tâm tiếng Nhật để có người hỗ trợ cũng như giúp bạn ôn thi được tốt hơn. Lý do vì sao Trung tâm tiếng Nhật SOFL luôn được lựa chọn làm “thánh luyện thi” tại Hà Nội ?. Đó là vì phương pháp ôn thi rất chất lượng và đặc biệt hơn những trung tâm khác.

   + Có kế hoạch ôn tổng quát từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cho học viên
   + Test khả năng của mỗi học viên về kiến thức chung sau khi học 25 bài
   + Phổ biến hình thức thi, điểm và nội dung thi cơ bản của một bài thi N5
   + Làm các đề thi thử N5 của các năm trước và những đề mới do giảng viên người Nhật tự tay biên soạn
   + Thời gian học liên tục, có bài test cuối khóa để kiếm tra chất lượng đầu ra cho học viên
   + Có thể được hỗ trợ học lại nếu kết quả không đạt yêu cầu

2. Sử dụng những giáo trình tiếng Nhật chuẩn.

Với nền tảng của một cơ sở giáo dục chuẩn và cách thức dạy học tiên tiến, Nhật ngữ SOFL luôn biết chọn lọc và đưa vào giảng dạy những phương pháp học tiếng Nhật tốt nhất với những giáo trình tiếng Nhật đã được đánh giá là có chất lượng nhất. Với việc ôn luyện các kỳ thi năng lực Nhật ngữ, nhất là ở kỳ thì khởi đầu tiếng Nhật N5, SOFL không hề coi nhẹ việc dùng những sách tiếng Nhật chuẩn nhất:

   + Giáo trình Minano Nihongo 1: Giáo trình thông dụng nhất hiện nay, được sử dụng ở hầu hết các trường ở Nhật nên bạn hoàn toàn yên tâm về nội dung. Sách tập chung nhiều về ngữ pháp và từ vựng.
   + Cuốn Kanji look and learn _PDF  bản tiếng Việt: Được mệnh danh là cuốn sách hữu hiệu nhất mọi thời đại, rất dễ hiều và dễ nhớ Kanji. Tập trung nhiều hình ảnh tượng hình, thiết kế khoa học với các ví dụ đi kèm. SOFL chắc chắn sẽ phải dành nó cho các bạn đang theo học tiếng Nhật tại trung tâm
Sử dụng bộ giáo trình tiếng Nhật chuẩn
Sử dụng bộ giáo trình tiếng Nhật chuẩn

3. Phân bố thời gian luyện thi N5 cấp tốc.

Học cấp tốc khác với lúc bạn học bình thường ở khoảng thời gian dài. Học cấp tốc đòi hỏi người học phải dành hầu như toàn bộ thời gian cho việc học tại trung tâm và tại nhà. Học cấp tốc cũng đòi hỏi SOFL luôn phải linh hoạt giờ học, sắp xếp thời gian học và giáo viên giảng dạy hợp lý cho các học viên. Đến với các lớp tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL, đặc biệt với những lớp căn bản như N5, các ngày học sẽ liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần, bắt đầu từ 8h30 sáng đến 21 h tối. Điều này sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sắp xếp thời gian của các bạn. 

4. Chuyên gia ôn thi theo phương pháp sử dụng “mẹo” hiệu quả.

Ngoài việc học chắc các kiến thức có trong giáo trình tiếng Nhật, bạn phải có “mẹo” để chinh phục bài thi và khung thời gian hạn hẹp. Tại Nhật ngữ SOFL bạn sẽ luôn có những chiến lược để làm bài thi một cách tốt nhất. Những “mẹo”này được các giáo viên có kinh nghiệm tại SOFL khảo sát và tích lũy lại sau rất nhiều kỳ thi. Nếu đến với SOFL chắc chắn bạn cũng sẽ được tiếp cận với  những cách để đạt điểm cao và vượt qua bài thi một cách dễ dàng. Phải kể đến như là cách nhớ ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả nhất, phương pháp nghe tiếng Nhật hiệu quả nhất,...Và rất nhiều những chia sẻ, kinh nghiệm của những khóa học trước đã đạt kết quả cao trong các kì thi tiếng Nhật

Tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL chúng tôi sẽ làm hết mình để không những khóa luyện thi N5 cấp tốc mà tất cả những khóa đào tạo chuyên sâu về tiếng Nhật luôn chất lượng và uy tín. Lấy học viên là trung tâm, lấy chất lượng của học viên làm uy tín và lấy cái “tâm” của những người làm nghề để tiếp tục phát triển. 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác