Đang thực hiện

Luyện thi JLPT N4 tại SOFL đỗ không trượt điểm nào

Thời gian đăng: 15/05/2019 10:04
JLPT N4 là một mốc cơ bản cho những chứng chỉ cần có để du học hoặc ứng tuyển vào những công ty Nhật Bản. Hãy đến với những khóa luyện thi JLPT N4 của SOFL, bạn sẽ sớm đạt được chứng chỉ này.
luyen thi jlpt n4

Tại sao nên chọn luyện thi JLPT tại SOFL?

Trung tâm tiếng Nhật SOFL với bề dày hoạt động hơn 10 năm là một trong những trung tâm với những khóa học chất lượng được đông đảo học viên yêu mến và tin tưởng. Trung tâm luôn cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy mới nhất, luôn đặt người học là trung tâm, mọi cơ sở vật chất đều được nâng cấp thường xuyên để đảm bảo quá trình học của học viên được diễn ra tốt nhất.

Về lớp luyện thi, các giờ học sẽ được kết hợp giữa kiến thức có trong đề thi với những tình huống thực tế để học viên có cái nhìn tổng quan và dễ vận dụng và có thể tiếp thu một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, đề thi thử N4 luôn được cập nhật để học viên có thể luyện đề sát nhất với những đề thi thật.

Đội ngũ giảng viên của SOFL luôn được tuyển chọn gắt gao, yêu cầu kinh nghiệm ít nhất 3 năm giảng dạy và luôn tâm huyết với nghề. Giảng viên sẽ mang lại kiến thức và những kinh nghiệm thực tiễn giúp các bạn có thể sử dụng tiếng Nhật trong mọi khía cạnh của đời sống.

Nội dung của khóa học luyện thi tiếng Nhật N4

Sơ lược về N4

N4 là cấp độ cao hơn N5, tuy nhiên vẫn nằm trong trình độ tiếng Nhật sơ cấp. Sau khi hoàn thành N4, bạn sẽ có cơ sở vững chắc để có thể bước lên những trình độ cao hơn.

Thông thường, 1 năm sẽ có 2 kỳ thi JLPT vào tháng 7 và tháng 12 theo các cấp độ từ N5 đến N1.

Mục tiêu khóa học

- Đọc: Có thể hiểu được những đoạn văn hàng ngày có sử dụng những từ vựng và chữ Kanji đơn giản nhất.
- Nghe: Có thể nghe được trong những tình huống cơ bản nếu tốc độ nói không quá nhanh.
- Từ vựng: Nắm được những từ Kanji cơ bản.

Đối tượng tham gia khóa luyện thi JLPT N4

- Những bạn đã có chứng chỉ JLPT N5 và muốn đạt chứng chỉ N4.
- Những bạn đã hoàn thành chương trình học tiếng Nhật sơ cấp.
- Những bạn muốn ôn lại kiến thức để nâng cao trình độ lên trung cấp.

Giáo trình luyện thi JLPT N4

Ngoài những tài liệu và giáo trình được chính những giảng viên của SOFL biên soạn chuyên biệt, bạn nên tham khảo những giáo trình sau:

- Nihongo Challenge N4-N5 Kanji: Đây là cuốn sách về Kanji được biên soạn riêng cho cấp độ N5 và N4. Hệ thống chữ Kanji ở sách được trình bày rất dễ hiểu với nhiều hình ảnh minh họa cụ thể.
- Nihongo Challenge N4 Kotoba: Nằm trong bộ giáo trình Nihongo Challenge, sách này chuyên ôn tập về hệ thống từ vựng trong tiếng Nhật, từ những từ đơn giản đến phức tạp, nằm trong chương trình của N4.
- Nihongo Challenge N4 Bunpou to Yomu: Đây là sách để ôn tập các phần ngữ pháp về đọc hiểu, có giải thích bằng tiếng Anh. Sách có thể hơi phức tạp với những bạn không biết tiếng Anh nhưng với những bạn đã có vốn tiếng Anh cơ bản thì đây là một cuốn sách sẽ hỗ trợ bạn học song ngữ đấy.
- Goukaku Dekiru N4 N5: Đây là cuốn sách tổng hợp tất cả các kỹ năng về từ vựng, ngữ pháp, nghe nói, đọc viết… Sẽ là một cuốn sách hay để kiểm tra trình độ toàn diện của bản thân đó.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Trung tâm Nhật ngữ SOFL - địa chỉ học tiếng Nhật uy tín ở TPHCM để luyện thi tiếng Nhật cấp độ N4? Hãy để SOFL nâng bước bạn tới gần với ước mơ.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác