Đang thực hiện

Tài liệu luyện thi tiếng Nhật JLPT N4

Thời gian đăng: 02/10/2018 11:28
Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT là kỳ thi đánh giá mức độ tiếng Nhật của bạn, cũng để là tự bản thân mình đánh giá xem khả năng tiếng Nhật của mình như nào. Việc luyện thi chăm chỉ sẽ giúp bạn hiểu biết hơn về tiếng Nhật và phát triển nghe - nói - đọc - viết một cách tốt nhất. Luyện thi JLPT N4 ĐỂ tham gia vào kỳ thi năng lực góp phần khẳng định được phần nào năng lực của bạn trong công cuộc chinh phục thứ ngôn ngữ này.
tai lieu luyen thi jlpt n4
Tài liệu luyện thi JLPT N4

Nhằm giúp những bạn đang có nhu cầu tìm cho mình những cuốn sách luyện thi N4, SOFL xin tổng hợp lại một số tài liệu khá hay dưới đây. Các bạn có thể download tài liệu ở bên dưới.

Link download tài liệu : Tại đây

Đạt được trình độ N4 các bạn có thể hiểu được tiếng Nhật căn bản, đọc hiểu tiếng Nhật thường được dùng hàng ngày, viết được những từ vựng tiếng Nhật và các chữ Kanji cơ bản, có thể hiểu được nội dung các đoạn hội thoại trong những tình huống hàng ngày nếu như nói chậm. Giao tiếp với người bản xứ một cách tương đối. Làm tiền đề để ôn luyện trong quá trình chinh phục những trình độ cao hơn.
 

Rõ ràng

Ví dụ như: bạn quyết tâm trong vòng 2 ngày sẽ học hết 1 bài Kanji và thêm 1 bài trong Minna. Như bậy thì khối lượng kiến thức của bán sẽ hợp lý và thật rõ ràng đúng không nào? Bạn nên đặt ra mục tiêu học phù hợp với khả năng của bản thân. Hãy đề ra cho mình một 1 mục tiêu thật cụ thể và hợp khả năng của bản thân để kết quả học tập đạt được tốt nhất nhé!

Thời gian

Thời gian để thực hiện mục tiêu rất quan trọng, tùy thuộc vào thời gian của bạn có gấp hay không, bạn sẽ lên một kế hoạch và điều chỉnh các mục tiêu của mình, những khối lượng kiến thức phân bố học cho hợp lý.

Giải đề của các năm trước

Hãy tìm kiếm và ôn luyện giải đề thi của các năm trước, như thế thì các bạn vừa có thêm những kinh nghiệm làm bài, lại quen luôn với thời gian làm bài thi trong thực tế.

Chúc các bạn luyện thi JLPT N4 hiệu quả và đạt kết quả cao!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác