Đang thực hiện

Giáo trình học đàm thoại tiếng Nhật thông dụng hiệu quả nhất

Thời gian đăng: 21/02/2019 11:10
Hôm nay, Trung tâm Nhật ngữ SOFL sẽ giới thiệu tới các bạn 4 cuốn sách học đàm thoại tiếng Nhật thông dụng hiệu quả nhất. “Thủ” ngay những cuốn này ở đầu giường để lôi ra học mỗi ngày nhé.

1. 1.800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng

Không chỉ giới hạn trong phạm vi sách dành cho người đi du lịch, tuyển tập súc tích này còn trình bày tất cả những câu nói mà sinh viên, doanh nhân, giáo viên, người nội trợ hay những người chuyên nghiệp khác cần đến – không chỉ dùng khi ghé qua đất nước này mà còn để thiết lập một cuộc sống ở đây và kết bạn với người Nhật.

>>> Xem thêm : Mẫu câu giao tiếp tiếng nhật cho dân văn phòng
học đàm thoại tiếng nhật

Sách gồm có 1.800 câu thoại chia ra làm 19 chương, bao quát được hầu hết mọi tình huống mà một người đến Nhật Bản có thể gặp, từ việc gặp gỡ người khác, khi đi mua sắm, tham quan cho đến tìm nhà ở, tìm việc và sinh con. Mười chương đầu tiên tập trung về những điều mà bạn cần biết khi kết bạn và giao tiếp tiếng Nhật, và chín chương tiếp theo sẽ đi vào chi tiết hơn, hướng tới mục đích xây dựng cuộc sống ở Nhật Bản.

Toàn bộ 1.800 câu thoại trong cuốn sách đều được viết bằng tiếng Nhật thông thường và bằng phiên âm Latinh để việc đọc dễ dàng hơn. Thêm vào đó, mỗi câu nói đều được thu âm lại bằng tiếng Anh và tiếng Nhật trong một đĩa CD MP3 đính kèm sau sách. Những người dẫn chuyện chuyên nghiệp được chọn lọc nhằm thể hiện đúng ngữ điệu chuẩn cùng sắc thái hàm chứa trong mỗi câu thoại, cũng như thể hiện những khác biệt nhẹ trong cách nói của nam và nữ (mặc dù điều thú vị là những sự phân biệt này đang dần trở nên mờ nhạt). Chỉ cần tải về các file MP3 vào máy tính, laptop, điện thoại di động hay máy nghe nhạc là bạn đã có thể học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi.

2. Tự Học Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng

Bạn đã học qua tiếng Nhật nhưng rồi bạn nhận ra rằng thật khó để nhớ hết được những kiến thức ngữ pháp phức tạp và khi đối diện những tình huống thực tế thì bạn lại không biết ứng dụng kiến thức đã học như thế nào?
tự học đàm thoại tiếng nhật thông dụng

Đó cũng là đặc điểm chung của những người học ngoại ngữ. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng, với cuốn giáo trình TỰ HỌC ĐÀM THOẠI TIẾNG NHẬT THÔNG DỤNG bạn sẽ có thể tìm thấy những gì mình cần.

Giáo trình bao gồm 14 bài học cung cấp một lượng lớn nội dung đàm thoại thông dụng từ cơ bản tới nâng cao. Mỗi bài học được chia làm 3 phần: Các mẫu câu giao tiếp, từ vựng liên quan và phần thực hành đàm thoại để người học có thể dễ hình dung và ứng dụng vào thực tế. Đặc biệt giáo trình có kèm theo cả CD hướng dẫn phát âm và phần phiên âm bồi giúp người học dễ nhớ. Trong quá trình biên soạn còn nhiều thiếu sót, mong bạn đọc góp ý để hoàn thiện hơn.

3. Tự học đàm thoại tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu (có CD)

Cuốn sách học hội thoại tiếng Nhật sơ cấp này sẽ giúp các bạn làm quen với tiếng Nhật một cách dễ dàng nhất thông qua các câu đàm thoại từ cơ bản đến nâng cao. Sách được nhóm tác giả căn cứ vào cách học của người Việt Nam để đưa ra các tình huống cũng như trường hợp nhất khi người Việt giao tiếp. Ngoài ra các tình huống trong bài còn đi kèm các hình ảnh giúp cho các câu đàm thoại trở nên sinh động và dễ nhớ hơn.

>>> Xem thêm : File nghe tiếng Nhật audio mp3
ơisách học đàm thoại tiếng nhật cho người mới

4. Tự học 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật (có CD)

Cũng giống như cuốn Tự học đàm thoại cho người mới bắt đầu ở trên, cuốn sách này thuộc kiểu giáo trình tiếng Nhật giao tiếp. Giáo trình này rất phù hợp với những ai đang muốn học tiếng Nhật giao tiếp khi đi làm, bởi đôi khi chương trình học vẫn không đáp ứng được nhu cầu về giao tiếp ở trong môi trường doanh nghiệp. Sách này được trình bày rất dễ hiểu có kèm theo đĩa CD giúp bạn vừa luyện nghe vừa luyện nói rất tốt.


Trên đây là 4 cuốn đàm thoại tiếng Nhật thông dụng mà Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL muốn chia sẻ tới các bạn, hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn học giao tiếp hiệu quả và dễ dàng hơn.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác