Đang thực hiện

Người mới học tiếng Nhật nên có các cuốn sách tiếng Nhật sơ cấp này

Thời gian đăng: 24/12/2018 16:06

Sách học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu

Sách học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu

Sách học bảng chữ Hiragana và Katakana.

Đây là sách học tiếng Nhật sơ cấp được thiết kế dựa trên ý tưởng tập luyện viết từng nét chữ giúp người học thuận tay và làm quen với mặt chữ. Mỗi quyển gồm bộ vần 46 ký tự chữ Hiragana và chữ cái Katakana. Những hình ảnh trong sách được thiết kế rất rõ ràng và vô cùng đẹp mắt, dễ nhìn, dễ tiếp cận giúp cho người học nhanh chóng làm quen dần và chủ động trong việc luyện viết chữ.

  • Một số ưu điểm của bộ sách có thể kể đến như:

Các mẫu tự trong sách được trình bày theo 3 dạng khác nhau: Viết bằng bút lông theo truyền thống, viết bằng tay và bằng chữ in.

Những chữ cái mẫu sẽ được in các nét mờ, học viên dựa vào các nét đó và tập viết theo, nhiều mẫu bài tập đa dạng với chú giải đầy đủ những điểm khó.

Hình ảnh minh họa cụ thể giúp các bạn có thể vừa học vừa nhìn hình ảnh liên tưởng, dễ dàng nhớ mặt chữ hơn.

Với mỗi một mẫu từ có những lời giải thích và bổ sung cùng phần giới thiệu ngắn gọn về nguồn gốc của từ.

Ngoài ra, bộ tài liệu còn hệ thống cả các câu, các thành ngữ đơn giản hỗ trợ thực hành ghi nhớ các ký tự cho người học sau mỗi bài. Những chữ cái được in nét đứt, màu in để nhạt sẽ giúp cho học viên có thể dễ dàng viết theo và luyện được kỹ năng viết thuận tay, các nét chữ dần trở nên mềm mại và đẹp đẽ hơn.

Sách học tiếng Nhật cơ bản Minna no Nihongo I, II

Giáo trình Nhật ngữ Minna no Nihongo là bộ giáo trình rất uy tín và được sử dụng rộng rãi nhất, được các giảng viên trong các trường đại học và các trung tâm dạy tiếng Nhật ở Việt Nam cũng như trên thế giới sử dụng rất phổ biến. Trong khóa học tiếng Nhật sơ cấp của SOFL cũng áp dụng giáo trình này để hướng dẫn các bạn học viên. Trọn bộ giáo trình bao gồm có 7 quyển, mỗi quyển có các chức năng riêng biệt giúp rèn cho học viên đầy đủ các kỹ năng từ nghe, nói đến đọc, viết.

1. Quyển Honsatsu (Quyển chính)

2. Quyển bản dịch

3. Quyển bài tập Bunkei Renshuuchou

4. Quyển Shokyuude Yomeru Topiku 25

5. Quyển Choukai Tasuku 25

6. Quyển Yasashii Sakubun

7. Quyển Hyoujun Mondaishuu

8. Quyển Kanji trình độ sơ cấp 1

Giáo trình học chữ Kanji

Các cuốn tự học chữ Kanji cơ bản là cuốn tài liệu học tiếng Nhật được biên soạn tập trung luyện chữ Kanji với số lượng từ dao động 200 đến 600 từ. Các từ mẫu được minh họa bằng những hình ảnh cụ thể giúp cho học viên có thể liên tưởng và tạo hứng thú trong quá trình học. Ngoài ra, cuốn sách còn hướng dẫn cho bạn cách ghép các từ với nhau sao cho có nghĩa và hướng dẫn cách đọc cho từng từ.

Sách luyện ngữ pháp

Các cuốn sách học ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản sẽ cung cấp đến cho các bạn những cấu trúc ngữ pháp thông dụng nhất, với những bài tập mẫu và bài tập tổng hợp giúp người học hệ thống lại kiến thức đã được học và hỗ trợ các học viên làm quen với các cấu trúc của câu có trong đề thi JLPT tiếng Nhật hằng năm.

Sách luyện giao tiếp tiếng Nhật cơ bản

Sách luyện giao tiếp tiếp Nhật cơ bản được biên soạn rất đầy đủ, gồm các tình huống giao tiếp trong thực tế ở trình độ cơ bản, những mẫu câu đơn giản và dễ hiểu, dễ vận dụng. Ngoài ra, cuốn sách còn được đính kèm đĩa CD giúp cho các bạn vừa xem, vừa luyện nghe luôn, giọng đọc ở trong đĩa CD là người bản xứ nên phát âm rất chuẩn, bạn nên lắng nghe thật kỹ và luyện nói theo đúng ngữ điệu.

Với những cuốn sách tiếng Nhật sơ cấp trên, SOFL hy vọng rằng các bạn sẽ có cho mình những “trợ thủ” đắc lực cùng bạn chinh phục ngôn ngữ được cho là khó nhất thế giới này.

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác