Đang thực hiện

Bộ 3 tài liệu đọc hiểu tiếng Nhật N3 tốt nhất khi luyện thi JPT

Thời gian đăng: 05/05/2020 10:58
Tham khảo ngay những tài liệu đọc hiểu tiếng Nhật N3 được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất để vượt qua phần thi đọc hiểu khó nhằn trong bài thi nhé!
tài liệu tiếng nhật n3
Tài liệu tiếng Nhật N3 Speed Master N3 Dokkai

Bài thi JLPT được chia thành 5 cấp độ trong đó trình độ tiếng Nhật N3 đặc biệt quan trọng với những bạn đang có ý định đi du học ở Nhật Bản. Để đạt được cấp độ thi N3 các bạn cần phải ôn luyện trong một khoảng thời gian nhất định kết hợp với phương pháp học hiệu quả. 

Trước đây kỳ thi JLPT chỉ có 4 cấp độ chứ không phải 5 cấp độ như bây giờ, cấp độ N3 là cấp độ mới được mở thêm, là cấp độ trung gian giữa cấp độ 1 và 2 cũ.

Để đỗ cấp độ N3 cần phải đảm bảo những điều kiện sau:

  - Tổng điểm 95/180
  - Điểm phần kiến thức ngôn ngữ: 19/60
  - Điểm phần đọc hiểu: 19/60
  - Điểm phần nghe hiểu: 19/60

Những tài liệu đọc hiểu tiếng Nhật N3 hữu ích

1. Speed Master N3 Dokkai

Speed Master N3 Dokkai là bộ sách chuyên dụng cho việc ôn tập tiếng Nhật N3, đây là một trong những tài liệu luyện thi được nhiều người sử dụng nhất. Sách được chia làm 2 phần. Phần một là phần luyện tập với các đoạn văn nhỏ và đề thi mẫu, bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng đọc hiểu từ mức độ đơn giản đến khó với các bài tập về đoạn văn ngắn, đoạn văn dài và đoạn văn trung bình.

Đặc biệt hơn các bài đọc trong sách có chủ đề rất đa dạng từ đó người học có thể làm quen với nhiều dạng văn khác nhau. Cuối sách là đề thi được biên soạn dựa theo cấu trúc của đề thi JLPT N3 hàng năm, các phần sẽ có giới hạn thời gian để người học có thể kiểm soát tốt và tránh bị tâm lý khi bước vào kỳ thi thật.

2. Nihongo Soumatome N3 Dokkai

Nếu bạn đang đặt ra mục tiêu vượt qua kỳ thi JLPT N3 thì Nihongo Soumatome N3 Dokkai là cuốn sách không thể thiếu. Các bài tập trong sách không chỉ giúp người học nâng cao về kỹ năng đọc hiểu mà còn có thể rèn luyện thêm những kỹ năng mở rộng khác như tìm kiếm thông tin, nắm bắt ý chính,... Bên cạnh đó đáp án của mỗi phần trong bài thi đều được giải thích một cách tỉ mỉ, dễ hiểu, từ đó bạn có thể tự mình đánh giá trình độ của bản thân và ôn tập một cách hiệu quả hơn.

3. N3 Dokkai Mondai 55+

Bộ tài liệu N3 Dokkai Mondai 55+ được biên soạn dựa trên trình độ tiếng Nhật N3 mới. Chính vì thế cuốn sách này bám sát đề thi cả về cấu trúc bài tập lẫn độ khó của bài tập. So với sách Shokyuu Dokkai Mondai 55 cũ thì cuốn sách mới này có nhiều bài tập ứng dụng với độ khó cao hơn. Các bài tập trong sách cũng được chia làm nhiều dạng từ bài ngắn, bài trung, bài dài cho tới các bài dạng thông tin giúp người học có thể ôn luyện được tất cả mọi kỹ năng trong phần đọc hiểu. Với cuốn sách này chắc chắn các bạn có thể hiểu rõ cấu trúc bài thi đọc hiểu trong đề thi để chuẩn vị tốt hơn. 

Trên đây là những tài liệu đọc hiểu tiếng Nhật N3 hữu ích nhất được nhiều người sử dụng. Hy vọng các bạn sẽ có phương pháp học hợp lý và biết cách vận dụng tài liệu để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi N3.

>>> Tham khảo : Trung tâm dạy tiếng Nhật quận Bình Thạnh


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác