Đang thực hiện

Bật mí các bước học giao tiếp cơ bản tiếng Nhật hiệu quả bất ngờ

Thời gian đăng: 23/05/2017 15:53
Ngày nay học giao tiếp cơ bản tiếng Nhật đang được nhiều bạn trẻ hết sức quan tâm, vậy trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ đữa ra các bước tự học giao tiếp cơ bản tiếng Nhật.
 
Bật mí các bước học giao tiếp cơ bản tiếng Nhật hiệu quả bất ngờ
Bật mí các bước học giao tiếp cơ bản tiếng Nhật hiệu quả bất ngờ
  

1. Học giao tiếp cơ bản tiếng Nhật bằng cách phát âm chuẩn xác.


Phát âm luôn là mục tiêu quan trọng nhất của việc học tiếng Nhật, vì để nói cho người nghe hiểu được chúng ta phải phát âm thật chuẩn xác rõ ràng. Có rất nhiều cách để học phát âm, các bạn có thể tìm kiếm qua các video dạy phát âm cực hay của các thầy cô người Việt có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Ngoài ra những bộ phim bằng tiếng Nhật rất có lợi cho bạn học giao tiếp cơ bản tiếng Nhật, học qua phim là tài liệu học phát âm cực chất, được nghe trực tiếp từ người bản xứ chúng ta thấy rất khó hiểu vì họ phát âm rất chuẩn và chính xác, bạn chắc rất muốn được giọng điệu như họ đúng không? Vậy các bạn hãy xem nhiều phim, học theo các ngữ điệu trong phim, bắt chước giọng của họ, mỗi ngày bạn dành ra 60 phút như vậy, đảm bảo cách phát âm của bạn chắc chắn chuẩn hơn rất là nhiều, lúc đấy bạn cảm thấy rất có hứng thú hơn khi học đấy. Các bạn có thể tham khảo cách phát âm tiếng nhật chuẩn để chuẩn bị tốt hành trang học tiếng Nhật cơ bản.
 

2. Học giao tiếp cơ bản tiếng Nhật qua từ vựng.


Từ vựng cũng là chuyên mục rất quan trọng, bạn liệu có thể giao tiếp được hay không chính là vốn từ vựng bạn có, nhưng học làm sao để vừa hiệu quả mà nhớ lâu là vấn đề rất quan trọng. Có rất nhiều cách học từ vựng tiếng Nhật vừa dễ nhớ, lại học được cách phát âm, nghe đó chính là theo dõi các bản tin, thời sự, và đặc biệt hơn là gần gũi với cuộc sống hành ngày là các bộ phim. Các bộ phim bằng tiếng Nhật có nhiều ngữ cảnh hàng ngày rất phong phú và đa dạng giúp bạn trao dồi việc học tiếng Nhật nhanh hơn nhât là từ vựng kèm theo các hình ảnh thu hút trong phim làm bạn dễ nhớ hơn rất nhiều, vừa được giải trí bằng các bộ phim vừa có thể học tiếng Nhật hiệu quả nhất.
 
Cách học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả bất ngờ
Cách học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả bất ngờ
 

3. Học giao tiếp cơ bản tiếng Nhật qua ngữ pháp.


Ngữ pháp là thành phần không thể thiếu trong giao tiếp, để nói một câu có ý nghĩa để người nghe cảm thấy dễ hiểu bạn phải trang bị các cấu trúc ngữ pháp thật chắc chắc, để nói một cách tự nhiên nhất như người bản xứ bạn có thể tìm đọc các truyện tiểu thuyết, tác phẩm bằng tiếng nhật trong đó có các câu áp dụng ngữ pháp rất hay bạn có thể học thuộc và áp dụng trong giáo tiếp hàng ngày, đồng thời các bạn hãy chọn cho mình bộ phim mà bạn yêu thích nhất, trong phim có rất nhiều cấu trúc hay và dễ mà chúng ta chưa được học bao giờ. Xem phim nhiều cũng giúp chúng ta bổ sung thông tin mới nhất, học qua phim giúp cải thiện kỹ năng nghe, giáo tiếp, phát âm tốt nhất.

Mong rằng với cách chia sẻ kỹ năng học giao tiếp cơ bản tiếng Nhật sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp với người bản xứ hơn. Chúc bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác