Đang thực hiện

Giáo trình tiếng Nhật trung cấp thường dùng

Thời gian đăng: 15/10/2015 16:13
Khi ở trình độ sơ cấp thì chỉ có giáo trình tiếng Nhật Mina no Nihongo là phổ biến nhất, ngoài ra cũng chỉ có một vài giáo trình khác nhưng ít được sử dụng. Tuy nhiên khi đến trình độ trung cấp thì lại có rất nhiều giáo trình cho bạn lựa chọn khiến bạn không biết nên chọn học giáo trình nào là tốt nhất.

Giáo trình học tiếng Nhật Minna no Nihongo
 
Sau đây Lớp học tiếng Nhật SOFL sẽ giới thiệu và phân tích cho các bạn một số giáo trình tiếng Nhật ở trình độ trung cấp, giúp các bạn xác định được xem trình độ của mình sẽ phù hợp với giáo trình nào nhé.

1. Giáo trình: 700 chữ hán tự


Giáo trình 700 chữ hán tự

 
Giáo trình 700 chữ hán tự là giáo trình trung cấp tiếng Nhật thường được dùng chủ yếu cho du học sinh. Đây là một giáo trình giúp bạn học Hán tự với rất nhiều ngôn ngữ như Anh, Hoa, Hàn và không có tiếng Việt. 
Với bố cục trình bày rất khoa học gồm 32 bài cùng với 4 bài tổng kết, trong đó 700 chữ Hán ở bậc trung cấp được chia thành nhiều chủ đề (như trong lớp học, nhà ga, sân bay,…) giúp người học rất dễ theo bài, cũng là rất thực tế với các bạn du học sinh.
Mỗi Hán tự đều được giảng giải chi tiết cách viết, số nét, bộ, âm On, âm Kun, ví dụ rõ ràng. Cuối sách còn có bảng tra rất hữu ích.

2. Giáo trình Nameraka Nihongo Kaiwa:

Giáo trình tiếng Nhật trung cấp
Giáo trình Nameraka Nihongo Kaiwa
 
Giáo trình Nameraka Nihongo Kaiwa là một giáo tình trung cấp dành cho các bạn đã tốt trong văn viết rồi nhưng vẫn còn gặp nhiều vấn đề trong việc giao tiếp và xử lý các tình huống.
Trong cuốn giáo trình này sẽ có các đoạn hội thoại thông dụng, các bạn sẽ nghe các đoạn hội thoại này, từ đó sẽ hiểu được các quy luật trong văn nói của tiếng Nhật, rồi tự mình tập luyện nhuần nhuyễn. 
Giáo trình được chia làm 3 phần với 23 mục nhỏ rất chi tiết và rõ ràng.
Khi luyện tập chăm chỉ, các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được khả năng nói tiếng Nhật của mình được cải thiện một cách đáng kể đấy nhé.

 

Xem Thêm : Cách học tiếng Nhật trực tuyến siêu hiệu quả

3. GIÁO TRÌNH NGỮ PHÁP: NIHONGO BUNPOU SOUMATOME POINTO 20

Đây là bộ giáo trình được chia làm 2 cấp độ : Shokyuu Nihongo Bunpo Soumatome Pointo 20 và Chuukyuu Nihongo Bunpo Youten Seiri Pointo 20 là một bộ sách dành cho 2 bậc học tiếng Nhật Sơ cấp và Trung cấp. 
Sách là tập hợp tất cả các điểm ngữ pháp quan trọng ở 2 cấp độ Sơ Trung cấp được chia làm 20 mục, rất phù hợp cho các bạn đang muốn củng cố lại kiến thức ngữ pháp trước khi lên bậc học cao hơn. 
Cấu trúc của mỗi cuốn gồm : bắt đầu bằng một bài kiểm tra, kế đến sẽ là điểm danh những mẫu ngữ pháp trong bài test, kèm theo đó là những bài tập để chúng ta ôn luyện lại để hiểu sâu vấn đề. Sách được đánh giá khá cao và được nhiều bạn tìm đọc.

Trên đây là một số giáo trình tiếng
 Nhật trung cấp thông dụng thường được người học lựa chọn sử dụng. Các bạn hãy tự lựa chọn cho mình một cuốn giáo trình phù hợp nhé. Chúc các bạn học tập tốt và ngày càng thêm yêu tiếng Nhật nha.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác