Đang thực hiện

Giới thiệu sách– Từ điển mẫu câu tiếng Nhật

Thời gian đăng: 21/10/2015 12:40
Khi tự học tập tại nhà hoặc đi học ở trường lớp, các trung tâm thì sách học vẫn là không thể thiếu. Học tập, nghe giảng ở trên lớp nhưng về nhà bạn vẫn cần phải đọc sách để ôn lại kiến thức và xem xét lại kiến thức mà mình còn chưa hiểu. tài liệu học tiếng Nhật luôn là bạn đồng hành thân thiết trong suốt quá trình học của chúng ta phải không nào?
Giới thiệu sách– Từ điển mẫu câu tiếng Nhật
Tài liệu học tiếng Nhật

Để cung cấp thêm thông tin về các loại tài liệu học tiếng Nhật hữu ích cho việc học, Lớp học tiếng Nhật SOFL xin giới thiệu thêm về một cuốn sách hữu ích nữa đến các bạn học viên. Một cuốn sách dạy về ngữ pháp tiếng Nhật, rất hữu ích và phù hợp với những người đang ôn luyện phần ngữ pháp, các mẫu câu đó.
Cuốn sách có tên là “Từ điển mẫu câu tiếng Nhật” (日本語文型辞典) do nhóm tác giả Jammassy biên soạn, và được nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành vào năm 2008. 

Xem Thêm : Chương trình học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả bất ngờ
 
Nội dung của cuốn sách bao gồm đầy đủ các cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật và có hướng dẫn, ví dụ với giải thích cụ thể. Ngoài ra còn có những chú ý người đọc cần lưu ý trong quá trình sử dụng nữa. 
Từ điển mẫu câu tiếng Nhật là cuốn sách từ điển ngữ pháp rất đầy đủ, giải thích bằng tiếng Nhật – Nhật phù hợp với trình độ của các bạn học viên đến giáo viên. Cuốn sách được người dùng đánh giá là rất hay và hữu ích cho người học tiếng Nhật đó.
Cuốn từ điển mẫu câu tiếng Nhật rất hay và hữu ích đúng không nào? Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình một cuốn và cùng SOFL chinh phục tiếng Nhật nhé. Chúc các bạn học tập tốt và ngày càng thêm yêu tiếng Nhật nha.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Các tin khác