Đang thực hiện

Phần mềm gõ tiếng Nhật cho Android

Thời gian đăng: 18/06/2016 18:33
Nếu bạn có ý định học tiếng Nhật để đi du học, xuất khẩu lao động hay áp dụng chúng trong công việc, phục vụ khách hàng Nhật Bản thì chắc hẳn không thể thiếu việc nhắn tin, gửi gmail, soạn thảo bằng tiếng Nhật. Hiện nay có rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ go tiếng Nhật trên điện thoại đặc biệt là giành cho hệ điều hành Android.
Gõ tiếng Nhật cho Android
Gõ tiếng Nhật cho Android

 
Những úng dụng hỗ trợ gõ tiếng Nhật là một phần quan trọng trong việc giao tiếp của bạn khi ở trong môi trường tiếng Nhật. tuy nhiên ngày càng nhiều những ứng dụng xuất hiện nhưng không pải phần mềm học tiếng Nhật nào cũng đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn.

Một số ứng dụng không đạt chuẩn sẽ gây nhiều bất tiện khi sử dụng. Vì vậy bạn cần lựa chọn cho mình ứng dụng tốt nhất phù hợp với điều kiện của bạn. Dưới đay sẽ là một số ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Nhật thông dung giành cho điện thoại để các bạn tham khảo:

1. Phần mềm gõ tiếng Nhật trên điện thoại với Google Japanese Input

Thú vị hơn là ứng dụng này có một hệ thống từ vựng phong phú, giúp đoán từ trong khi đánh máy một cách chuẩn xác, giúp chúng ta đánh máy nhanh hơn ngay trên thiết bị của mình. Một chức năng thông minh nữa là khi chúng ta đánh 「きょう」chương trình sẽ tự động hiển thị ngày hôm nay cho chúng ta chọn hoặc「いま」để hiển thị giờ hiện tại trên thiết bị. Thử đánh 「1203」và chúng ta sẽ được gợi ý dạng đại loại như vầy:  [12月3日(日付)] hoặc  [12:03(時刻)]. 

Xem Thêm : Hoc tieng Nhat truc tuyen hieu qua nhanh chóng

2.  Bộ gõ tiếng Nhật được giới trẻ ưa chuộng nhất Simeji Japanese Input và Emoji

Chương trình bàn phím này thuần Nhật nên ai muốn gõ theo kiểu Nhật thì cứ việc cài để làm quen. Bàn phím này người Nhật thường dùng để nhắn tin nên nhiều emoji (biểu cảm cảm xúc của Nhật) và có nhiều chủ  đề (theme) hết sức “kawaii” và đầy màu sắc, nên rất được mấy teen girl của Nhật yêu thích. Cách gõ đơn giản thôi, Nhấn chữ あ và giữ, bàn phím sẽ hiện một dãy あ、う、い、え、お cho mình chọn, chỉ cần lướt sang ký tự đó sẽ hiện lên.

3. Japanese for GO Keyboard-Emoji

Japanese for GO Keyboard-Emoji cũng là một ứng dụng bàn phím hỗ trợ tiếng Nhật rất tốt, bên cạnh nhiều ngôn ngữ khác. Đơn giản, dễ sử dụng là 1 yếu tố được đánh giá cao của bàn phím này. Bên cạnh đó, ứng dụng này có rất nhiều chủ đề (theme) cho bàn phím mà bạn có thể lựa chọn. Hiện tại thì Kao đang sử dụng bàn phím này vì nó khá tiện lợi và có thể chuyển sang tiếng Anh, tiếng Việt (đánh Telex) một cách nhanh chóng.

Để có thể sử dụng được dễ dàng những ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Nhật cho android, hãy nâng cao và cải thiện các kĩ năng vận dụng bài học tiếng Nhật của mình.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác