Đang thực hiện

Học tiếng Nhật online sơ cấp

Thời gian đăng: 18/06/2016 17:54
Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức cơ bản khi học tiếng Nhật sơ cấp một cách tốt nhất. Một trong những phương pháp mà trung tâm cung cấp đó là học tiếng Nhật online trình độ sơ cấp. 
Học tiếng Nhật online sơ cấp
Học tiếng Nhật online sơ cấp

 
Với lớp học sơ cấp cũng có kinh nghiệm riêng khi học online vì nó quyết định kết quả của chúng ta sau này khi học cao hơn nữa. Để học tiếng Nhật online sơ cấp đầu tiên chúng ta hãy đăng kí tham gia vào các khóa học do trung tâm tiếng Nhật SOFL tổ chức.

Ở đây bạn sẽ được làm quen với các cách tiết học về viết, phát âm, nghe, đọc... Đối với phương pháp dạy đọc từ vựng online, người phát âm sẽ là giáo viên người Nhật hoặc các giáo viên có khả năng phát âm tốt đọc cho chúng ta giúp khả năng nói chuẩn xác nhất ngay từ khi bắt đầu học tránh việc phát âm không chuẩn phải học lại từ đầu rất mất thời gian.

Học tiếng Nhật hiệu quả và nhanh chóng
 
Khi học về cách viết trên Internet, tiếng Nhật SOFL cũng sẽ cung cấp cho bạn bảng chữ cái tiếng Nhật viết hoa lẫn viết thường để chúng ta không bỡ ngỡ, gặp khó khăn trong việc phân biệt chữ viết thường và viết hoa. Ngoài ra trung tâm còn có kềm theo các tiết học về từng kĩ năng là một số bài tập ôn luyện lại kiến thức đã học để việc học và thực hành diễn ra đồng đều.

Để học online trở thành phương pháp học hiệu quả đối với bạn, hãy tập ghi chép với mỗi tiết học và hệ thống chúng thành những kiến thức cần nhớ một cách ngắn gọn nhất. Bạn cũng có thể sử dụng sơ đồ tư duy vào một số bài tập vận dụng, điều này giúp ích rất nhiều cho chúng ta trong quá trình học.

Nếu muốn biết thêm nhiều kinh nghiệm học tiếng Nhật online sơ cấp hơn nữa hãy tới tiếng Nhật SOFL để học hỏi thêm nhiều cách học hay và bổ ích.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác