Đang thực hiện

Sách học tiếng Nhật N5 hay giúp bạn vượt qua kỳ thi N5 dễ dàng

Thời gian đăng: 14/09/2018 14:30
Để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi N5 của mình, ngoài việc có phương pháp ôn tập thật tốt bạn còn nên tìm cho mình một tài liệu ôn thi chất lượng và hiệu quả. Đọc bài viết sau của Nhật Ngữ SOFL để tìm ra cho mình những quyển sách học tiếng Nhật N5 tốt nhất nhé!

JLPT Super Moshi N4 - N5

Một trong những tài liệu luyện thi tiếng Nhật N5 được người học đánh giá cao là JLPT Super Moshi N4 -  N5.  Cuốn sách này bao gồm 4 bộ đề thi cấp độ N4 – N5 được trình bày giống như thực tế.
 

Điểm đặc biệt ở cuốn sách này đó là sách được đính kèm với giấy làm bài thi, giúp bạn có thể chuẩn bị trước hay hình dung rõ ràng hơn về cách trình bày bài thi N5. Bạn sẽ được làm bài trực tiếp giấy, có thể hạn chế những sai sót xảy ra khi làm bài thi thật. Điểm cộng nữa là sách có phần hướng dẫn chấm bài thi để bạn có thể tự đối chiếu và chấm bài cho mình xem khả năng của mình đang đến đâu, từ đó có phương án luyện tập tốt hơn.

Nihongo Challenge Kanji N4 – N5

Muốn thi chứng chỉ JLPT sơ cấp N5 – N4 bạn phải biết tối thiểu khoảng 250 chữ cái Kanji. Học chữ Kanji Nhật Bản chưa bao giờ là dễ dàng. Tài liệu này sẽ giúp bạn giải quyết nỗi sợ chữ Kanji. Cuốn sách giúp bạn ôn tập về phần Kanji một cách có hệ thống nhất.
 
tai lieu luyen thi tieng nhat n5
Tài liệu luyện thi Nihongo Challenge Kanji N4 – N5

Cuốn sách này được trình bày rất đơn giản dễ hiểu cùng với những hình ảnh minh họa. Đây là cuốn sách học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu khá tốt. Sách có tất cả 20 bài, mỗi bài gồm 10 chữ Kanji kèm theo những bài tập thực hành để giúp người học luyện tập và sử dụng thành thạo hơn. Với cuốn sách này, bạn sẽ có một tài liệu luyện thi tiếng Nhật chất lượng, nhất là phần Kanji trong những đề thi N5.

Tanki Master Drill N5

Nếu bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi năng lực tiếng Nhật N5 thì không nên bỏ qua cuốn sách này. Tanki Master Drill N5 là một bộ đề thi với cấu trúc giống với đề thi N5 trong thực tế. Điểm cộng  của cuốn sách này là phần đáp án được trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Người học có thể biết thêm nhiều ngữ pháp và cấu trúc hay xuất hiện trong đề thi từ đó nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp của mình để làm bài hiệu quả hơn. Audio kèm theo là phần transcript nội dung nghe giúp người học có thể dễ dàng tham khảo khi luyện đề.
 
tai lieu hoc tieng nhat n5
Tài liệu Tanki Master Drill N5

Goukaku Dekiru N4 N5

Goukaku Dekiru N4 N5 là một tài liệu luyện thi tiếng Nhật N5 ngoài những đề thi N5 còn bao gồm cả ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu, chữ Kanji cần thiết để đi thi. Bạn sẽ được ôn luyện trên tất cả các kỹ năng đồng thời tự kiểm tra toàn bộ những kiến thức đã học trước đó xem đã đủ để “đối mặt” với kỳ thi quan trọng này chưa. Sách có kèm theo phần bài tập để người học luyện tập thường xuyên.
 
tai lieu tieng nhat n5
Tài liệu Goukaku Dekiru N4 N5
 

Koushiki mondaishuu N5

Cuốn sách này tổng hợp những đề thi JLPT N5. Nội dung bám rất sát đề thi, có phần hướng dẫn làm bài, có đáp án cho người học đối chiếu. Cuốn sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Nhật nhưng người biên soạn thường sử dụng những cấu trúc đơn giản nhất để người đọc dễ hiểu.
 
sach luyen thi tieng nhat
Sách luyện thi Koushiki mondaishuu N5
 

Sách có kèm theo đĩa CD để người học luyện nghe, có hình minh họa sinh động. Tuy nhiên sách chỉ có đáp án và không có phần giải thích ngữ pháp nên hơi khó khăn cho bạn nào tự học. Nếu có thể, hãy học cùng với giáo viên, họ sẽ hướng dẫn và giảng giải kỹ hơn cho bạn.

N5 Kanji masuta

Quyển sách có khoảng 180 chữ Hán tự Kanji. Với mỗi chữ, bạn sẽ được học về quy tắc viết chữ, cách đọc từng âm kèm theo đó là những ví dụ minh hoạ gần gũi, sinh động. Những ví dụ được trình bày bằng hình ảnh để người học dễ nhớ hơn.

Cuối sách còn có những bài tập cách đọc và cách viết Kanji - tương tự như phần bài tập trong kỳ thi tiếng Nhật N5. Đây là cuốn sách cần thiết cho bạn nào ôn thi N5 mà chưa làm tốt phần bảng chữ Kanji.

 
sach hoc tieng nhat
Sách N5 Kanji masuta

Hy vọng những quyển sách học tiếng Nhật N5 mà Trung tâm học tiếng Nhật SOFL cung cấp trên sẽ giúp bạn ôn luyện tốt và đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. Nếu bạn biết thêm những tài liệu ôn thi N5 tốt và chất lượng hãy chia sẻ ngay với SOFL để chúng tôi kịp thời bổ sung nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác