Đang thực hiện

Sách tự học viết 200 chữ Kanji căn bản

Thời gian đăng: 24/06/2016 20:43
Vì chữ cái của người Việt hoàn toàn khác so với người Nhật Bản nên hầu hết người Việt Nam học tiếng Nhật đều gặp khó khăn khi viết chữ Kanji. Đừng lo lắng vì cuốn sách "Tự học viết 200 chữ Kanji căn bản" sẽ giúp bạn khức phục khó khăn này.
Sách tự học viết 200 chữ Kanji căn bản
Sách tự học viết 200 chữ Kanji căn bản
 
Mục đích của cuốn sách là muốn giúp người học tự mình nhanh chóng thuộc hết cách viết các Kanji căn bản, nó cũng chính là nền tảng quan trong trong việc học tiếng Nhật sau này. Đây là một tài liệu học tiếng Nhật rất hữu ích
 
Cuốn sách hướng dẫn cách viết các Kanji căn bản và thông dụng nhất cho người học để có thể sử dụng thành thạo khi viết. Với mỗi chữ Kanji, sách sẽ có thêm phần phiên âm (bảng chữ Hiragama, Katakana, và Romaji tức phiên âm tiếng Latin) để cả kĩ năng viết và đọc được rèn luyện đồng đều nhất.

Sách còn có riêng phần luyện viết với cõ chữ to kèm nét đứt mờ nhằm hướng dẫn người viết cách viết sao cho đúng thứ tự và ghi nhớ dễ dàng hơn.

Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến tại nhà hiệu quả
 
Có thể nói cuốn sách "tự học viết Nhật 200 chữa Kanji căn bản" giống như sách luyện viết cho học sinh mới vào lớp một của chúng ta vậy, đơn giản, dễ hiểu. Với từng ô chữ rõ ràng, hướng dẫn cụ thể sẽ hỗ trợ ta rất nhiều trong việc tập viết và nhớ các mặt chữ Kanji.

Cuốn sách có 2 tập để bạn có thể viết tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao một cách bài bản vì tiếng Nhật rất phức tạp. Bạn muốn khả năng sử dụng tiếng Nhật với trình độ cao, hãy đăng kí vào các khóa học của trung tâm tiếng Nhật SOFL để ước mơ ấy trở thành hiện thực.

Nhật ngữ SOFL xin giới thiệu với các bạn sách tự học viết 200 chữ Kanji căn bản hiệu quả nhất. Chúc các bạn học tốt bộ chữ Kanji này.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác