Đang thực hiện

Điểm danh 6 tài liệu học tiếng Nhật căn bản được nhiều người sử dụng

Thời gian đăng: 10/08/2017 10:17
Chọn được tài liệu học tiếng Nhật căn bản hiệu quả sẽ giúp việc học của bạn trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Nhưng việc tìm được nguồn chất lượng không hề dễ dàng. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây ngay nhé.
Tài liệu học tiếng Nhật căn bản được nhiều người tin dùng
Tài liệu học tiếng Nhật căn bản được nhiều người tin dùng

Tài liệu học tiếng Nhật căn bản Minna no Nihongo.

Đây là giáo trình tiếng Nhật phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay.  Do được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Nhật, nên có thể nói là khá khó đối với những ai mới bắt đầu học tiếng Nhật nhưng với các công cụ đắc lực như từ điển Nhật Việt luôn sẵn có và sách bản dịch kèm theo có giải thích rất chi tiết nội dung hoặc với sự hướng dẫn của các thầy cô khi bạn tham gia một khóa học tiếng Nhật thì đây sẽ không còn là vấn đề quá khó khăn nữa.

Nội dung của Minna no Nihongo cũng được đánh giá là phức tạp, cung cấp đến hơn gần 2200 từ, và có nhiều từ vựng tiếng Nhật rất hữu dụng trong đời sống hằng ngày. Ngoài ra, phần ngữ pháp đề cập đến nhiều mẫu hơn, tất cả đều được sử dụng rất nhiều trong đối giao tiếp đời thường.

Hơn nữa, các phần bài học và bài tập của Minna vận dụng rất nhiều kĩ năng trong đó có cả nghe và đọc tiếng Nhật vì thế khi học tiếng Nhật với Minna bạn sẽ thấy rất mau tiến bộ, mấy bài đầu có vẻ chậm nhưng về sau khi đã quen, bạn sẽ học rất chắc và cảm thấy mình thực sự tiến bộ nhanh hơn lên rất nhiều.

Tài liệu học tiếng Nhật căn bản Basic Kanji 1.

Khi học tiếng Nhật sơ cấp thì bảng chữ cái tiếng Nhật là một phần hết sức quan trọng,. Và Basic Kanji 1 là một trong những cuốn sách giúp bạn học Kanji hiệu quả và rất phù hợp với trình độ nhập môn. Với cách trình bày  các chữ Hán và thiết kế bài học rất trực quan và khoa học. Một bài học mặc dù chỉ có khoảng 10 chữ Hán nhưng các bạn sẽ được học khá sâu vào mỗi từ, ngoài ra còn có rất nhiều dạng bài tập vận dụng phong phú và bổ ích, giúp cho bạn luôn duy trì được sự hứng thú khi học kanji, vốn là một trong những kĩ năng khó nhằn với những ai học tiếng Nhật.
Tài liệu học tiếng Nhật KANJI LOOK AND LEARN
Tài liệu học tiếng Nhật KANJI LOOK AND LEARN

Tài liệu học tiếng Nhật căn bản Look and learn.

Sách luyện Hán tự Kanji look and learn là cuốn sách chuyên học Kanji hiệu quả mà bạn học không nên bỏ qua. Đây là cuốn hướng dẫn học Kanji đi kèm theo bộ giáo trình nổi tiếng Genki gồm 512 chữ Hán phổ biến nhất hiện nay được chia làm 32 bài, mỗi bài bạn học sẽ được học khoảng 16 chữ và mỗi chữ được miêu tả rất cụ thể khiến bạn học khó có thể không ghi nhớ được chữ.

Các chữ Kanji đều được phân tích dưới dạng  nghĩa của chữ, hình ảnh tượng trưng giúp người học dễ liên tưởng đến chữ Hán đó, câu châm ngôn và 1 câu nói thú vị giúp dễ nhớ chữ hơn, liệt kê toàn bộ âm on, âm kun và các ví dụ minh họa điển hình. Đặc biệt, sách còn đi kèm phần hướng dẫn viết chi tiết từng nét một sẽ giúp bạn luyện viết tiếng Nhật hiệu quả hơn.

Tài liệu ngữ Pháp tiếng Nhật căn bản.

Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản là cuốn sách ngữ pháp tiếng Nhật bao gồm 27 bài học bao quát hầu hết các mẫu ngữ pháp căn bản được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống. Với cách trình bày dễ hiểu, sinh động, kèm theo rất nhiều ví dụ thực tế, cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với nhưng ai yêu thích tiếng Nhật.
Sách ngữ pháp tiếng Nhật cho tu nghiệp sinh Nhật Bản
Sách ngữ pháp tiếng Nhật cho tu nghiệp sinh Nhật Bản

Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.

Đây là cuốn sách dành cho người mới bắt đầu và muốn tự học tiếng Nhật ở nhà. Vì hướng đến đối tượng tự học nên nội dung của các bài học được giải thích một cách rõ ràng dễ hiểu. Bên cạnh đó sách cón kèm theo CD nên bạn có thể học và rèn luyện các kỹ năng toàn diện.

Tài liệu luyện thi năng lực Nhật ngữ N5.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn luyện thi năng lực tiếng Nhật N5 với đủ các loại đề thi cả làm trên giấy và nghe hiểu bằng CD. Chắc chắn sau khi đã học hết cuốn sách này bạn sẽ không còn bỡ ngỡ với kỳ thi này và có thể trang bị cho mình nên tảng kiến thức vững chắc.

Hy vọng với những gợi ý về 6 tài liệu học tiếng Nhật căn bản của Trung tâm tiếng Nhật SOFL trên đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất với mình. Chúc các bạn học tốt.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác