Đang thực hiện

Tài liệu luyện nghe tiếng Nhật

Thời gian đăng: 08/10/2015 16:33
Nói là kỹ năng có thể được coi là quan trọng nhất nhưng khi chúng ta chưa thế nghe hiểu được thì chúng ta cũng không thể nào nói thành thạo được, và tiếng Nhật cũng không phải là một ngoại lệ. Lớp học tiếng Nhật SOFL giới thiệu kỹ năng luyện nghe tiếng Nhật cho các bạn.
 
Tài liệu luyện nghe tiếng Nhật
Luyện nghe tiếng Nhật

Trong việc ôn thi cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật thì nghe cũng là một phần thi rất khó nhằn nếu chúng ta chưa có phương pháp học với phương pháp thi phù hợp. Sau đây Lớp học tiếng Nhật SOFL sẽ giới thiệu với các bạn một tài liệu hay cho việc luyện nghe tiếng Nhật, giúp các bạn có thế làm quen được với cấu trúc của bài nghe khi thi, và tăng khả năng nghe của mình lên.

Tài liệu tiếng nhật hữu ích mà SOFL xin giới thiệu là Mainichi Kikitori, là một giáo trình luyện nghe sơ cấp bao gồm 2 cuốn Thượng và Hạ trong đó có 50 bài. Cuốn giáo trình rất hữu ích, tốt nhất cho việc luyện nghe tiếng Nhật, các bài giảng của giáo trình đều bám rất sát vào đề thi, rất phù hợp cho những bạn đang ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật trình độ N3,4,5. 

Xem Thêm : Bí quyết học tiếng Nhật online hiệu quả
 
Với các tài liệu luyện nghe tiếng Nhật. Đây là một phần rất quan trọng trong cả việc giao tiếp với việc tham gia các kỳ thi năng lực. Vì vậy hãy chú ý học tập thật nghiêm túc nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

 

Các tin khác