Đang thực hiện

Tiêu chí nào để chọn lớp học tiếng Nhật giao tiếp quận Cầu Giấy tốt nhất?

Thời gian đăng: 24/10/2018 11:47
Bạn đang tìm kiếm lớp học tiếng Nhật giao tiếp quận Cầu Giấy tốt nhất và đau đầu không biết lựa chọn lớp học nào bởi hiện nay có quá nhiều trung tâm m ọc lên với chất lượng không đúng như lời quảng cáo. Đừng lo lắng quá, hôm nay SOFL sẽ giúp bạn tìm ra những tiêu chí để lựa chọn được lớp học tốt nhất từ đó chinh phục tiếng Nhật dễ dàng hơn rất nhiều đấy.
 
Học tiếng Nhật giao tiếp cuối tuần tại Cầu Giấy

1. Đội ngũ giảng viên trong lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL

Có thể nói đội ngũ giảng viên là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá 1 trung tâm học tiếng Nhật có tốt hay không. Bởi lẽ giáo viên là người truyền cảm hứng học tập, là người điều hướng cảm xúc quyết định chính tới việc học viên cảm thấy bài học thú vị hay nhàm chán.

Bên cạnh kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, trình độ học vấn cao thì người giáo viên còn phải nhiệt tình và có tâm huyết. Ngoài những kiến thức lý thuyết trong sách vở các thầy cô phải tạo được sự hứng thú của học viên bằng các tình huống thực tế và những trò chơi vui xen kẽ trong các buổi học.

Các giáo viên người bản ngữ cũng đóng vai trò quan trọng quyết định trung tâm Nhật ngữ đó có tốt hay không. 1 trung tâm cần có cả giáo viên người Nhật và giáo viên người Việt để học viên có thể thực hành tốt hơn.
hoc tieng nhat giao tiep
Đội ngũ giảng viên giảng dạy tại SOFL

2. Cơ sở hạ tầng, vật chất, kỹ thuật

Sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, vật chất, kỹ thuật mặc dù không phải là yếu tố quyết định hàng đầu nhưng cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới hình ảnh tốt hay xấu của một trung tâm. 1 không gian học tập rộng rãi thoáng đãng với hệ thống ánh sáng, điều hòa, máy chiếu đầy đủ sẽ giúp các bạn học viên có trạng thái học tập tốt nhất.

Để biết được trung tâm mình định đăng ký học có cơ sở tốt hay không các bạn có thể tìm kiếm hình ảnh trung tâm trên website, fanpage hoặc đích thân tới tận nơi để quan sát trước khi quyết định đăng ký học nhé.

3. Số lượng học viên trong mỗi lớp

Thông thường 1 lớp học tiếng Nhật được coi là đạt yêu cầu nếu số lượng học viên dao động trong khoảng từ 10 - 20 bạn. Chắc hẳn các bạn đều biết việc học ngoại ngữ tốt nhất chỉ khi có sự tương tác của giáo viên và học sinh cũng như giữa các bạn học viên với nhau. 1 lớp học quá đông sẽ khiến thầy cô không thể quan tâm tới từng bạn một hoặc lớp học sẽ dễ mất trật tự ảnh hưởng tới việc học tập. Chính vì vậy khi tìm kiếm địa chỉ trung tâm tiếng Nhật uy tín ở Cầu Giấy các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ số lượng học viên tại mỗi lớp khi đăng ký.
hoc tieng nhat giao tiep co ban
Số lượng học viên vừa đủ giúp giáo viên dễ dàng dạy học

4. Học phí tại trung tâm

Có rất nhiều người quan niệm rằng những trung tâm có học phí cao thường là những trung tâm uy tín và có chất lượng giảng dạy tốt, tuy nhiên điều này là hoàn toàn sai lầm. Học phí cao chưa chắc chất lượng đào tạo đã tốt bởi có rất nhiều trung tâm do đầu tư vào chi phí quảng cáo quá lớn hoặc do chi phí thuê mặt bằng cao sẽ khiến họ phải thu học phí cao để cân bằng những khoản chi phí đã bỏ ra. 

Vậy trung tâm dạy tiếng Nhật có chi phí học như nào thì được coi là hợp lý? Hợp lý ở đây phải dựa trên giá trị mà trung tâm mang lại cho bạn so với chi phí mà bạn đã bỏ ra. Nếu bạn bỏ ra quá nhiều bạn hãy thử suy nghĩ xem kiến thức thu về được có tương xứng hay không? Tuy nhiên nếu chi phí học thấp quá cũng không tốt vì khi đó chất lượng học cũng không được đảm bảo.

Với những gì mà SOFL vừa chia sẻ chắc hẳn bạn đã biết cách tìm cho mình lớp học tiếng Nhật giao tiếp quận Cầu Giấy phù hợp nhất với mình rồi phải không? 1 lớp học gần nhà nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong công cuộc chinh phục tiếng Nhật đấy.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác