Đang thực hiện

Trải nghiệm khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Thời gian đăng: 09/03/2019 11:40
Học tiếng Nhật giao tiếp đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ khi đứng trước sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế toàn cầu hóa. Các công ty nước ngoài đầu tư ngày một nhiều vào Việt Nam đặc biệt là Nhật Bản đã mở ra rất nhiều cơ hội mới cho những bạn trẻ biết tiếng Nhật. Chính vì vậy việc học giao tiếp tiếng Nhật đang trở nên ngày một phổ biến hơn.
lớp học tiếng nhật giao tiếp tại sofl
 Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL cơ sở Cầu Giấy

Nhận thấy được sự quan trọng và nhu cầu cần thiết phải học tiếng Nhật của các bạn học viên, Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL luôn nỗ lực cố gắng để mang tới những lớp học giao tiếp chất lượng nhất với mức học phí phù hợp với mục tiêu giúp các bạn có thể học phát âm chuẩn như người bản xứ, tăng vốn từ vựng cũng như giao tiếp tốt như người bản xứ.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu

Tại SOFL, khóa học tiếng Nhật giao tiếp gồm có hai khóa học chính đó là tiếng Nhật giao tiếp cơ bản và tiếng Nhật giao tiếp nâng cao.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản là khóa học giao tiếp cho người mới bắt đầu, các bạn sẽ được học những kiến thức cơ bản nhất về tiếng Nhật như các bảng chữ cái tiếng Nhật cơ bản, biết cách phát âm cũng như làm quen được với những từ vựng và mẫu ngữ pháp cơ bản nhất. Sau khóa học bạn hoàn toàn có thể giao tiếp đơn giản trong những cuộc hội thoại thông thường.

Sau khóa học cơ bản, nếu bạn vẫn muốn tiếp tục nâng cao trình độ thì khóa học giao tiếp nâng cao sẽ cực kỳ phù hợp dành cho bạn. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên sâu và mở rộng hơn về kiến thức trong tiếng Nhật giúp bạn có thể giao tiếp một cách thành thạo nhất ngay sau khi kết thúc khóa học.
luyện giao tiếp tiếng Nhật cùng người bản xứ
Cùng SOFL luyện giao tiếp tiếng Nhật cùng người bản xứ

Đối tượng học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL 

Đối tượng học khóa học giao tiếp gồm có:

       - Các bạn học sinh sinh viên muốn tìm hiểu và làm quen với tiếng Nhật
       - Các bạn học viên đã có kiến thức cơ bản về tiếng Nhật sơ cấp và đang muốn nâng cao trình độ của bản thân để có thể phục vụ cho công việc.
       - Những bạn có nhu cầu đi du học, xuất khẩu lao động, thi lấy bằng chứng chỉ năng lực tiếng Nhật từ N5 - N1
       - Chỉ cần bạn là người có niềm đam mê và sự yêu thích với tiếng Nhật thì bạn đều có thể đăng ký học giao tiếp tại Nhật ngữ SOFL.

Đội ngũ giáo viên và giáo trình giảng dạy tại SOFL

Các lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL đều được trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên hàng đầu tại các trường Đại học của Nhật Bản. Các thầy cô có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đã từng có thời gian sinh sống và học tập tại Nhật Bản vì thế hiểu rõ về văn hóa, con người Nhật Bản. Các thầy cô giáo sẽ mang tới một làn gió mới, giúp bạn không còn cảm giác nhàm chán trong lớp học với những chủ để học cực kỳ thú vị.

Ngoài ra đội ngũ giảng viên người bản ngữ tại SOFL đã có thời gian sinh sống làm việc tại Việt Nam sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ mới. Giáo án, phương pháp giảng dạy đều được biên soạn theo phương pháp mới nhất, thay đổi liên tục sao cho phù hợp nhất với từng đối tượng học viên, giúp các bạn có thể dễ dàng tiếp thu và làm quen với ngôn ngữ mới.
học tiếng nhật giao tiếp
Cùng SOFL tham gia các buổi dã ngoại cùng người bản xứ để nâng cao kỹ năng

Tăng cường học nhóm để nâng cao trình độ tiếng Nhật

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL gồm có tất cả 20 buổi học ứng với 20 chủ đề giao tiếp. Với mỗi buổi học tại SOFL các bạn không chỉ được tương tác, trao đổi trực tiếp cùng với giáo viên mà còn được chia thành các nhóm để có thể cùng nhau thảo luận về các chủ đề thông dụng trong cuộc sống. Bên cạnh đó là những buổi sinh hoạt ngoại khóa cùng với các giáo viên Nhật Bản để tăng sự kết nối và chia sẻ nhiều hơn về con người, đất nước Nhật Bản.

Sau khi học xong khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL cơ sở TPHCM hoặc Hà Nội bạn sẽ có thể tự tin hơn trong việc giao tiếp tiếng Nhật, có thể phát âm chuẩn nhất theo giọng điệu của người bản xứ. Để có thể nâng cao trình độ hơn nữa bạn có thể tham khảo thêm các khóa học khác nữa tại SOFL nhé, chúc bạn thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác