Đang thực hiện

Giới thiệu 10 cuốn sách học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản hay nhất

Thời gian đăng: 20/11/2018 17:18

 

 

 

Bạn đang học tiếng Nhật tại các trung tâm đào tạo tiếng Nhật, bên cạnh giáo trình của trung tâm thì các loại sách học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản để tham khảo thêm rất quan trọng. Bạn có thể tự học thêm những quyển sách này ở nhà để bổ sung thêm kiến thức cho các giờ học trên lớp, đây là cách học rất hiệu quả để cải thiện kỹ năng giao tiếp nhanh chóng hơn.

 
10 sách học tiếng nhật giao tiếp tiếng Nhật cơ bản
 

10 SÁCH HỌC TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP CƠ BẢN

 

1. Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu

 

Đúng như tên gọi của mình, cuốn sách dành cho những người đang bước những bước đầu tiên trên hành trình học tiếng Nhật của mình vì vậy mà sách được trình bày khá dễ hiểu và đơn giản. Có phần phiên âm quốc tế cũng như cả phiên âm tiếng Việt ở mỗi phần từ vựng để bạn có thể hiểu rõ nghĩa của từ. Ngoài ra còn có đĩa CD để luyện nghe dễ dàng tại nhà. Các bài tập trong sách được phân bổ đều cho cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đặc biệt trong phần luyện viết có luôn các ô ly để người học có thể viết ngay trong sách. Bên cạnh đó là những lời giải thích rất rõ ràng về các câu hội thoại, cách ứng dụng trong từng tình huống như thế nào sao cho hợp với văn hóa người Nhật nhất.

>> 5 Cuốn sách học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu

 

2. Sách 45 tình huống giao tiếp tiếng Nhật cấp tốc

 

Các đoạn hội thoại trong sách đều ở trình độ tiếng Nhật sơ cấp tuy nhiên tính ứng dụng thực tế lại rất cao. Dù bạn học để đi du học, đi xuất khẩu lao động hay đi xin việc đều có thể sử dụng những đoạn hội thoại này trong những tình huống bên ngoài. Sách biên soạn song ngữ Việt-Nhật với sự giải thích bằng tiếng Việt ngay phía dưới các câu tiếng Nhật giúp những người chưa biết gì có thể hiểu một cách nhanh chóng.

 

3. Sách học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề

 

Gồm hệ thống từ vựng tiếng Nhật được chia ra thành nhiều chủ đề để bạn có thể tổng hợp lại một cách dễ dàng và khoa học nhất. Những chủ đề này đều là những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, dễ dàng đọc hiệu, tham khảo và thực hành ngay trong những tình huống hàng ngày.

 

4. Sách 10 phút tự học tiếng Nhật mỗi ngày

 

Cuốn sách hoàn toàn giống như một quyển giáo án với những hướng dẫn cơ bản nhất giúp bạn có thể tự học tiếng Nhật ngay tại nhà chỉ với 10 phút mỗi ngày. Sách gồm có tất cả 15 chủ đề được lựa chọn sao cho phổ biến nhất, có kèm theo đĩa CD do người bản xứ phát âm để luyện nghe. Là một cuốn sách dạy giao tiếp rất dễ học ngay cả với những người lần đầu làm quen với tiếng Nhật.

 

5. 30 phút tự học tiếng Nhật mỗi ngày

 

Nếu như cuốn sách phía trên hướng dẫn bạn cách tự học tiếng Nhật 10 phút mỗi ngày thì cuốn sách này nâng thời gian lên thành 30 phút mỗi ngày. Chỉ với thời gian ngắn trong 30 phút luyện tập mỗi ngày bạn có thể dần làm quen và thông thạo với những câu tiếng Nhật giao tiếp thông dụng nhất. Nếu bạn không có nhiều thời gian lên lớp học thì cuốn sách này cực kỳ hữu hiệu để bạn tự học tại nhà.

 

6. Tự học đàm thoại tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu

 

Với những mẫu đàm thoại cơ bản nhất được biên soạn dựa trên những tình huống khó khăn mà 60 người đã gặp phải trong quá trình giao tiếp tiếng Nhật thực tế. Chính vì vậy mà 8 tình huống hội thoại trong sách là những tình huống phổ biến nhất để bạn có thể luyện tập, kết hợp cùng tranh minh họa để luyện giao tiếp dựa vào thị giác.

 

7. Đàm thoại tiếng Nhật - Làm việc trong công ty Nhật Bản

 

Sách giúp bạn hiểu rõ hơn về những nguyên tắc cần nhớ khi làm việc trong công sở, văn hóa nói chuyện điện thoại, cách giao tiếp với khách hàng, gặp đối tác,... từ đó bạn có thêm tự tin khi làm việc trong các công ty Nhật. Bên cạnh đó là một số hướng dẫn về cách viết email, đánh fax cùng như một số văn bản thông dụng khác trong quá trình làm việc.

 

8. 990 câu giao tiếp tiếng Nhật

 

Quyển sách là một kho tàng đồ sộ các câu giao tiếp trong tiếng Nhật để bạn có thể thực hành và rèn luyện phản xạ khi giao tiếp thực tế. Việc tham khảo và học hỏi trước các câu giao tiếp cơ bản sẽ giúp bạn thêm tự tin hơn, không sợ sai khi giao tiếp thực sự với người bản xứ.

 

9. Tự học 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật

 

Sách dành riêng cho những bạn muốn tự học ngay tại nhà và có thể đạt kết quả cao nhất. Với 1800 câu đàm thoại đi kèm đĩa CD nghe cùng giúp những người học có thể cải thiện một cách nhanh chóng trình độ giao tiếp của mình trong các hoạt động, sinh hoạt hàng ngày.

 

10. 5500 câu giao tiếp tiếng Nhật thông dụng

 

Tiếp tục là một cuốn sách với hệ thống câu giao tiếp tiếng Nhật khổng lồ để người học có thể tham khảo. Cuốn sách bao gồm rất nhiều câu giao tiếp trong thực tế để bạn rèn phản xạ giao tiếp. Ngoài ra đĩa CD - MP3 đi kèm giúp bạn luyện khả năng nghe nói tại bất cứ đâu mà bạn thích.

 

10 cuốn sách học tiếng nhật giao tiếp cơ bản trên đây sẽ là kho tàng học tiếng Nhật giao tiếp phong phú để bạn lựa chọn. Hãy chọn cho mình cuốn sách bạn yêu thích và phù hợp nhất để rèn luyện tiếng Nhật ngay từ hôm nay nhé!

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác