Có gì “hot” trong khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Nhật Ngữ SOFL

Thời gian đăng: 28/09/2018 11:13
Như các bạn đã biết, để nói chuyện và giao tiếp thành thạo với người Nhật là một vấn đề rất khó. Những người đã học và đang học tiếng Nhật đều đồng tình với SOFL như thế. Khó như vậy thì nên bỏ qua?. Đừng vội! Hãy tham khảo ngay khóa học tiếng Nhật giao tiếp của Nhật Ngữ SOFL
hoc tieng nhat giao tiep
Học tiếng Nhật giao tiếp cùng người bản xứ tại SOFL

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp dành cho những ai?

Khóa học này dành cho những bạn muốn học tiếng Nhật để:

-   Đi phỏng vấn du học Nhật Bản và đi xuất khẩu lao động;
-   Người đi làm việc và hợp tác với đối tác Nhật Bản
-   Xin việc trong các công ty của Nhật
-   Lớp học dành cho các bạn học sinh hoặc trẻ em coi tiếng Nhật như ngoại ngữ thứ 2
-   Có dự định sang Nhật bản du lịch lâu dài
-   Luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật JLPT
-   Đã biết đôi chút về tiếng Nhật hoặc học xong trình độ tiếng Nhật sơ cấp.
khoa hoc tieng nhat giao tiep tai ha noi
Khóa học tiếng Nhật giao tiếp dành cho những ai

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL có gì "hot"?

Mục đích: Ngoại ngữ luôn là một trong những yêu cầu đầu tiên nhà tuyển dụng luôn đòi hỏi ở ứng viên của mình. Biết thêm một ngoại ngữ tức là bạn sẽ mở ra cho mình thêm nhiều cơ hội tốt để làm việc. Khóa học sẽ cung cấp cho người học nhiều kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và những cấu trúc câu giao tiếp hay được sử dụng hàng ngày. Học viên được thực hành luyện nghe và luyện nói với người Nhật và các giáo viên bản ngữ tại SOFL.

Chương trình học bám sát thực tế: Học viên được học các bài học giao tiếp tiếng Nhật theo từng chủ đề trong thực tế cuộc sống như: Chào hỏi, giới thiệu bản thân, tiếng Nhật giao tiếp trong môi trường công ty - văn phòng; tiếng Nhật khi đi phỏng vấn, số đếm, ngày giờ, phương hướng, phương tiện di chuyển và nhiều các chủ đề giao tiếp hàng ngày.

Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL có gì đặt biệt

Học viên sẽ học tiếng Nhật từ những tình huống thực tế và được tận dụng tối đa các tình huống giao tiếp trong đời sống, trên sách báo và không lệ thuộc vào giáo trình quá nhiều.

Đội ngũ giảng viên ưu tú: Bạn sẽ có cơ hội học khóa học tiếng Nhật giao tiếp qua sự hướng dẫn tận tình, thân thiện của đội ngũ giảng viên trình độ N1, N2 giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm đi du học hoặc sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Giảng viên sẽ truyền cho bạn những kỹ năng giao tiếp và ứng xử cơ bản, đồng thời đưa ra các tình huống gần gũi, thực tế để bạn tiếp thu tiếng Nhật nhanh chóng và tự nhiên nhất. Đặc biệt, giảng viên của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn nhiều những kinh nghiệm sống, làm việc và học tập ở xứ sở hoa anh đào. Nhật Ngữ SOFL luôn mong muốn biến tiếng Nhật thành công cụ giao tiếp hữu ích cho mọi người.

hoc tieng nhat giao tiep cung nguoi ban xu
Tham gia các buổi ngoại khóa cùng người bản xứ tại SOFL để nâng cao kỹ năng giao tiếp

Hoạt động ngoại khóa đa dạng: Khóa học tiếng Nhật thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, trao đổi bàn luận về Tiếng Nhật, tạo cho học viên nhiều cơ hội thực hành và kích thích niềm say mê, ham muốn học tiếng Nhật. Bài tập về nhà học viên sẽ phải làm đầy đủ, khuyến khích học viên đặt câu hỏi về những chủ đề mới, kiến thức mới.

Quy mô lớp học: 8 đến 15 người, giống một lớp học đạt chuẩn, làm tăng độ tương tác và thực hành trong giờ học.

Trên đây là những thông tin về khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội tại Nhật Ngữ SOFL, còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi để trao đổi thêm. Chúc bạn luôn thành công khi học tiếng Nhật.